Mẹo trang trí cho những căn hộ bé

Ngày 29/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Một không gian nhỏ rất cần sự thông thoáng và mạch lạc trong thiết kế nội thất thông qua cách sắp xếp, chọn vật liệu, màu sắc chủ đạo.

Điều tất yếu đối với những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ chính là mong muốn không gian sinh hoạt của mình tiện nghi, linh hoạt hơn, bên cạnh đó còn có một vài yếu tố nhất định kèm theo như thoáng mát, sáng sủa và đẹp mắt. Thực tế đã chứng minh rằng, kích thước hạn chế không phải là cản trở lớn trong thiết kế nội thất khi người thiết kế là một người có chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo. Video dưới đây sẽ mách bạn cách trang trí cho một căn hộ bé như thế nào vừa tiết kiệm không gian lại vô cùng độc đáo

Để toàn bộ không gian trở nên thông thoáng và sáng hơn, nội thất được chọn trong phòng khách được chọn là bộ sofa trắng và những đồ vintage đơn giản nhưng tinh tế. Bên cạnh đó, chiếc tủ đứng màu trắng được chọn để làm điểm nhấn.

Sang phòng bếp, việc bày biện sao cho hợp lý với không gian là rất quan trọng, vì phòng bếp chỉ cần một không gian nhỏ, việc bày biện thêm một chiếc kệ nhỏ 2 tầng đựng đồ linh tinh là hợp lý.

Đến phòng ngủ, việc chọn chiếc giường có bốn chiếc cột cao bao quanh có vẻ nhìn cồng kềnh nhưng thực tế, chúng đã tạo một không gian riêng cho phòng ngủ.

Theo Thùy Dương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những bí quyết tuyệt vời cho nhà chật

Video chọn lọc