Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu

Ngày 01/06/2016 13:15 PM (GMT+7)

Những thiếu gia, ái nữ nhà đại gia luôn có những yêu cầu khác người về căn phòng riêng của mình.

Phòng cho bé yêu thể thao

Nhà thiết kế Hilary Unger vừa thiết kế một căn phòng cho trẻ em có đầy đủ sân bóng rổ, tường leo và túi boxing. Khách hàng yêu cầu có một căn phòng để thư giãn sau một ngày dài....ở trường tiểu học.

Unger, người sáng lập của Công ty thiết kế nội thất NYC-based Perianth, tận dụng ưu thế tường cao đã cho sử dụng giường tầng với tủ sách và tường lưới xây ghép vào để bổ sung tính năng. Ngoài ra, trong phòng còn có bức tường leo núi đầy màu sắc và sân bóng rổ tùy chỉnh theo kích thước của trẻ con. Căn phòng ngày có giá khoảng 200.000 đô (hơn 400 triệu đồng).

Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu - 1

Ngôi nhà cây hiện đại

"Để thiết kế phòng trẻ em, bạn phải đặt mình vào vị trí của đứa trẻ một lần nữa," James Ramsey, một cựu kỹ sư của NASA, người sáng lập Raad Studio giải thích. Anh đã tạo ra "Ngôi nhà cây phiên bản New York" trong một nhà ở Greenwich Village cho hai đứa trẻ - 1 và 4, con của vị giám đốc sáng tạo của một cơ quan kỹ thuật số lớn.

Ramsey đã biến đổi một không gian không sử dụng đối diện với nhà bếp thành một không gian vui chơi, có bàn học, bảng đen, bậc thang và cầu trượt. "Chúng tôi chỉ có một không gian trống không quá nhiều, và nó phải đẹp và phù hợp với các phòng đã hoàn thiện. Loại gỗ được sử dụng hoàn toàn an toàn cho trẻ em và thể hiện sự sang trọng - gỗ sồi."

Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu - 2

Căn phòng bí mật

Trong khi cải tạo một ngôi nhà ở Boerum Hill, Brooklyn, Brendan Coburn (người sáng lập của Công ty kiến trúc CWB) đã thống nhất với khách hàng của mình, một người bạn thời thơ ấu, làm một căn phòng chơi cho bé. Đằng sau bức tường, một góc nhỏ với những ô cửa sổ và một cánh cửa chui cỡ nhỏ chỉ vừa đủ đứa trẻ được xây dựng. Căn phòng là nơi những đứa bé con từ 2-4 tuổi đùa nghịch.

Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu - 3

Căn phòng biển xanh

"Người mẹ là một cô gái miền biển nên muốn mang biển xanh, nắng vàng vào ngôi nhà của mình", Adam Rolston, giám đốc thiết kế tại Công ty Kiến trúc & Thiết kế Incorporated chia sẻ. Căn phòng của hai cô con gái - 4 và 8 tuổi, giờ đây tràn ngập màu xanh da trời dịu nhẹ.

Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu - 4

Lâu đài cổ tích

Nhà thiết kế Zoya Bograd lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích công chúa Aurora để tạo nên một "lâu đài hoa hồng". Chất liệu lụa, satin và nhung được sử dụng trong nội thất căn phòng của bé. Các bức tường được vẽ tay cẩn thận và đính hơn 500 viên pha lê Swarovski. Zograb chia sẻ những căn phòng ngủ cho bé sang trọng và đắt đỏ như này hoàn toàn bình thường ở New York.

Muôn kiểu đòi hỏi phòng ngủ sang của cậu ấm, cô chiêu - 5

Căn hộ vương giả của ái nữ 4 tỷ đô

Kiêu sa, đài các nhà ái nữ của tỷ phú F1

Bố mẹ chi 4,5 tỷ đồng xây phòng ngủ cho cậu ấm, cô chiêu

Người nhện "tung hoành" trong phòng con cưng

Những căn hộ tiền tỷ của DV Hải Anh cho bé Híp "Bố ơi"

Củ cải đỏ trồng chậu trong 1 tháng cho bé tha hồ ăn

Theo Thanh Thư (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng cho trẻ em