Năm 2017, hội độc thân tuổi Tỵ ngồi im ở nhà tình yêu cũng đến, đơm hoa kết trái

Ngày 14/01/2017 00:09 AM (GMT+7)

Năm 2017 là năm cực may mắn trong tình yêu của những người tuổi Tỵ vì thế hãy xem xét đến vấn đề kết hôn nhé.

Những người tuổi Tỵ sinh năm: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037

Đánh giá tổng thể

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, năm con gà, năm Hỏa, những người tuổi Tỵ tương thích với tuổi Dậu, tương thích với vị thần Grand Duke Jupiter nên sẽ cực kì may mắn trong năm mới này.

Năm 2017, hội độc thân tuổi Tỵ ngồi im ở nhà tình yêu cũng đến, đơm hoa kết trái - 1

Tuy nhiên, sự may mắn này chỉ đạt tối đa trong các mối quan hệ tình yêu, còn vận may trong sự nghiệp hoặc tiền bạc thì không tốt cũng không xấu, không có sự thay đổi rõ ràng dưới ảnh hưởng của vị thần Grand Duke Jupiter. Đặc biệt, bạn có thể có những thăng trầm dưới ảnh hưởng của 3 sao xấu. Về tổng thể, năm nay bạn có một sự “may mắn hỗn hợp”.

Mặc dù rất may mắn trong tình yêu nhưng đời sống tinh thần của bạn dựa trên đời sống vật chất. Do đó nếu duy trì đời sống vật chất tốt thì bạn sẽ có cuộc sống ổn định trong năm nay nên cũng không cần quá lo lắng.

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017

Hướng tốt lành: Tây; Hướng xấu: Tây Nam, Đông Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ; Màu xấu: Đen

Số may mắn: 3, 6

Tuổi Hợp: Sửu, Dậu; Tuổi xung: Dần, Thân, Hợi

Hướng tốt lành cho tình yêu: Nam

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Tây

Hướng tốt lành cho học tập: Đông

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Bắc

Tiền bạc

Mặc dù cực may mắn trong tình yêu nhưng vận may của người tuổi Tỵ trong tiền bạc sẽ bị suy giảm.

Ngoài ra, bạn sẽ không có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và tiền bạc do bị ảnh hưởng bởi 3 ngôi sao xấu nên rất dễ bị thua lỗ tài chính. Dưới ảnh hưởng xấu của các ngôi sao và sự may mắn trong tình yêu, bạn hầu như không thể tích lũy tiền bạc được nhiều.

Những gì bạn cần làm là cố gắng ngăn chặn những sự hao hụt về tiền bạc và tìm cách giải quyết những mất mát về của cải.

Năm 2017, hội độc thân tuổi Tỵ ngồi im ở nhà tình yêu cũng đến, đơm hoa kết trái - 2

Nghề nghiệp

Mặc dù con rắn và gà trống tương thích với nhau, nhưng những dấu hiệu của người tuổi Tỵ cho thấy trong năm nay sẽ không có thay đổi lớn trong sự nghiệp. Điều đó là do người tuổi Tỵ đã làm phật lòng vị thần Grand Duke Jupiter trong năm trước, dẫn đến sự kém may mắn trong sự nghiệp, không thể có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong một năm mới.

May mắn thay, một trong những lợi ích của việc tương thích với thần Grand Duke Jupiter đang được cải thiện nên mối quan hệ giữa bạn và những người khác sẽ khá tốt, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp này. Từ đó, bạn sẽ được cải thiện về tài sản chung. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các ngôi sao xấu, bạn sẽ phải chịu áp lực công việc khá lớn.

Xem thêm: Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017

Vận mệnh 12 con giáp năm 2017: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có

Tử vi 12 con giáp năm 2017: Tuổi Sửu - con giáp "hiếm" thành công cả sự nghiệp lẫn tình yêu

Tình cảm, tình yêu

Như đã nói ở trên, năm 2017 là một năm cực kì may mắn đối với người tuổi Tỵ trong các mối quan hệ tình yêu. Do tương thích với vị thần Grand Duke Jupiter nên năm nay bạn sẽ gặp được những người phù hợp tính cách nên dễ có một mối tình lãng mạn và cái kết đẹp đẽ. Tuy nhiên bạn nên có mối quan hệ rõ ràng với những người mình thích, tránh để hiểu lầm là tình bạn.

Những người tuổi Tỵ đã có người yêu có thể tiến tới hôn nhân trong năm nay. Dưới ảnh hưởng của những sao xấu, bạn có thể để lại ấn tượng xấu với cha mẹ của người yêu, vì vậy hãy chuẩn bị chiến thuật để có những cư xử sao cho đúng.

Năm 2017, hội độc thân tuổi Tỵ ngồi im ở nhà tình yêu cũng đến, đơm hoa kết trái - 3

Người tuổi Tỵ đã có gia đình sẽ có những bất lợi với vợ/ chồng của mình và nên giữ khoảng cách với người khác giới khác để tránh làm phiền đến mối quan hệ vủa vợ chồng bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn để phát triển sự nghiệp trong tương lai hoặc tình cảm gia đình sẽ rất thuận lợi.

Cuộc hôn nhân bền vững là một vũ khí tốt nhất giúp người tuổi Tỵ giải quyết các vấn để trong sự nghiệp và tiền bạc.

Sức khỏe

Trong năm 2017, sức khỏe người tuổi Tỵ có vẻ hơi kém và dễ dàng bị thương, chảy máu do ảnh hưởng của các ngôi sao xấu. Vì vậy bạn nên chú ý đến an toàn và có biện pháp bảo vệ nếu như đi leo núi hay tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm khác.

Ngoài ra, bạn nên cẩn thận để không tái phát những bệnh cũ, kiểm tra sức khỏe định kỳ và bảo vệ các bộ phận cơ thể dễ bị tổn thương một cách cẩn thận.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến sức khỏe của những người thân trong gia đình. Phụ nữ mang thai có thể bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao xấu nên cần kiểm tra thai định kỳ và thật lưu ý để tránh bất cẩn dẫn đến sảy thai.

Theo Vũ Nga (Dịch từ YCA) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017