Nếu thuộc cung hoàng đạo này, không sớm thì muộn bạn cũng có trong tay tiền tỉ

Ngày 31/10/2016 00:06 AM (GMT+7)

Hãy đọc bài viết để biết xem bạn có thuộc cung hoàng đạo giàu nhất theo nghiên cứu của tạp chí Forbes.

Tạp chí Forbes phối hợp với 4 nhà Chiêm tinh nổi tiếng thế giới bao gồm Michael Lutin, Michael Lutin, Tad Mann và David Railey thực hiện một nghiên cứu với 12 cung hoàng đạo để tìm ra cung hoàng đạo có khả năng giàu nhất.

Theo đó, trong số 613 tỷ phú trên thế giới mà Forbes nghiên cứu, có hơn 70 người (khoảng 12%) thuộc cung Xử Nữ (được sinh trong khoảng từ ngày 23/08 – 22/09). Điều đó cho thấy, những người thuộc cung Xử Nữ rất có thể là những người dễ trở thành tỷ phú.

neu thuoc cung hoang dao nay, khong som thi muon ban cung co trong tay tien ti - 1

Theo nghiên cứu của tạp chí Forbes, phần lớn những tỷ phú thế giới thuộc cung Xử Nữ, trong đó có tỷ phú Warren Buffett.

Theo Forbes, những người thuộc cung Xử Nữ thường chăm chỉ, có chí hướng, có định hướng và thường suy nghĩ kĩ các vấn đề. Những người này thích sự hoàn hảo, họ làm bất cứ điều gì để đạt được sự hoàn hảo nhất có thể. Đó chính là lý do họ đuổi sự giàu có, theo nhà Chiêm tinh học Michael Lutin.

Tuy nhiên, họ cũng là con người thực tế nên rất vui vẻ và hạnh phúc khi có thể tạo ra những thứ hay những dịch vụ có ích cho người khác. Hai trong số những nhà tỷ phú giàu có và nổi tiếng nhất nước Mỹ thuộc cung Xử Nữ đó là Warren Buffett – ông chủ của Berkshire Hathaway (người giàu thứ hai trên thế giới) và Lawrence Joseph "Larry" Ellison – nhà sáng lập tập đoàn Oracle.

Tuy nhiên cũng đừng lo lắng nếu như bạn không phải là người thuộc cung Xử Nữ. Forbes cũng tìm hiểu về những tỷ phú thuộc 11 cung hoàng đạo còn lại. Có 8% người cung Bạch Dương, trong đó có Steve Ballmer – ông chủ Microsoft và Ông trùm kinh doanh người Thụy Điển Ingvar Kamprad, là người sáng lập IKEA. Có 8% người thuộc cung Bảo Bình, ví dụ như Oprah Winfrey. Hay đơn giản, bạn có thể nhìn vào tỷ phú thế giới Bill Gates – người thuộc cung Bọ Cạp.

neu thuoc cung hoang dao nay, khong som thi muon ban cung co trong tay tien ti - 2

Trong số những tỷ phú thế giới được đưa vào danh sách nghiên cứu của Forbes có 8% những người cung Bạch Dương, 8% những người cung Bảo Bình. Ảnh minh họa

“Những người cung Bọ Cạp thường làm tốt mọi việc vì họ luôn cố gắng dùng tất cả những năng lực sẵn có để làm việc. Mục tiêu của những người cung Bọ cạp là khiến bạn làm những việc mà họ muốn cho dù bạn có muốn hay không. Điều đó cũng giống như việc bạn không thích Windows nhưng bạn vẫn phải mua nó”, Lutin nói.

Có 6% những nhà tỷ phú cùng thuộc cung Nhân Mã. Những người này thường làm việc không cần tổ chức, thậm chí rất cẩu thả, họ thường tập trung vào những điều to lớn hơn là những chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, tại sao họ cũng thành công? “Thật may rằng những người cung Nhân Mã thường thích mạo hiểm”, nhà chiêm tinh David R. Railey cho biết. Họ có thể thiếu nhạy bén trong kinh doanh nhưng họ luôn sáng tạo. Vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi một số người thuộc cung Nhân Mã vẫn trở thành tỷ phú như đạo diễn Hollywood Steven Spielberg và nhà sản xuất Arnon Milchan.

Nghiên cứu của Forbes được phối hợp thực hiện bởi 4 nhà chiêm tinh học:

Jeff Jawer xem tử vi và viết cho AOL.com và Cosmogirl.com. Ông cũng là tác giả của Hướng dẫn sử dụng Chiêm tinh học năm 2006.

Michael Lutin - nhà Chiêm tinh viết cho tạp chí Vanity Fair từ năm 1984. Ông sắp xuất bản cuốn sách Sunshines.

Tad Mann - một nhà Chiêm tinh chuyên nghiệp từ năm 1972. Ông làm việc chính trong kiến trúc, thiết kế và phong thủy và từng giảng dạy tại các trường đại học trên toàn thế giới.

David Railey - Một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp từ năm 1976 và là tác giả của The Soul Purpose.

Theo Vũ Nga (Dịch theo Forbes) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ