Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân

Ngày 25/05/2013 19:53 PM (GMT+7)

Minh Quân rất thích cái cảm giác được tự tay hoàn thiện căn nhà.

Những chiếc đèn chùm điệu đà, những bức tranh trừu tượng nhỏ xinh độc đáo treo trên trường... căn nhà của ca sĩ Minh Quân để lại những ấn tượng đặc biệt cho bất kỳ vị khách nào ghé thăm.

Căn hộ rộng gần 200m2 của gia đình ca sĩ Minh Quân nằm trên tầng 15 của một khu chung cư hiện đại ở Hà Nội. Trong không gian sống này, hai gam màu tương phản trắng - đen hiện ra rõ nét với những bức tường và các cánh cửa sơn trắng, trong khi đồ nội thất từ ghế salon, tủ kệ, chiếc đàn piano đặt một góc phòng khách đều có gam màu đen.

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 1

Minh Quân ngồi trong phòng khách.

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 2

Đằng sau bộ salon đen tiếp khách Minh Quân treo rất nhiều những tấm ảnh đen trắng gắn với những kỷ niệm của các thành viên trong gia đình anh.

Những đồ vật trang trí trong căn nhà như chiếc mặt nạ lớn hay những chiếc bảng gắn tên treo trước cửa phòng riêng... đều được Minh Quân mua từ Thái Lan.

Minh Quân tâm sự cái cảm giác được tự tay hoàn thiện căn nhà, từ khi tiếp quản phần khung nhà, rồi trông thợ nề hoàn thiện, lựa chọn sơn, sàn gỗ, mua sắm đồ nội thất và chứng kiến căn nhà hiện lên long lanh và đẹp mắt quả rất thú vị. Gần đây, để thuận tiện cho phong thủy, nam ca sĩ có chỉnh sửa lại đôi chút cho căn nhà.

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 3

Khu trưng bày giải thưởng và bằng khen của nam ca sĩ.

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 4

Phòng thu âm trong nhà.

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 5

Tủ đựng trang phục biểu diễn

Nhà điệu đà, kiêu sa của ca sĩ Minh Quân - 6

Khu nấu nướng được trang trí những chiếc bình gốm lạ mắt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao