Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort

Ngày 05/06/2013 15:24 PM (GMT+7)

Mùa hè có khi chẳng cần đi du lịch đâu hết, vì ngôi nhà đã là chốn nghỉ dưỡng như ý.

Nhà nằm trong hẻm của quận Bình Thạnh nên yên tĩnh và cũng có chút diện tích, chính vì thế chủ nhân chọn nơi đây như một chốn ở để thư giãn và nghỉ ngơi.

Thiết kế ngôi nhà giống như một resort thu nhỏ với tầng dưới dành hầu hết diện tích cho hồ bơi, các không gian không có vách ngăn, thông với nhau thể hiện sự phóng khoáng, thoáng rộng. Cạnh hồ bơi có quầy bar, ghế nghỉ thư giãn, bàn ăn chẳng khác nào một khu nghỉ mát. Đáng chú ý là không gian với màu xanh dịu phản chiếu ánh xanh của mặt nước hồ tạo liên tưởng như ngôi nhà đang nằm bên cạnh bờ biển.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 1

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 2

Không gian hồ bơi, màu sắc xung quanh hồ bơi được tính toán để tạo nên một màu xanh như được phản chiếu từ mặt biển.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 3

Trông chẳng khác nào một resort thư giãn tuyệt vời.

Phía trên lầu dành cho riêng tư, gia đình. Những đồ dùng nội thất được lựa chọn kỹ với nhiều kiểu dáng lạ nhưng đồng nhất về màu sắc trang trí.

Những mảng tường ngoài sự nhấn nhá bằng những màu đậm, còn được thiết kế những bộ kệ đơn giản, hiện đại khiến không gian trở nên đầy đặn và ấm cúng hơn.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 4

Sự phóng khoáng được tiếp tục khi khoảng thông tầng rộng lớn ưu tiên dành cho sinh hoạt, giải trí của cả gia đình. Khoảng không gian cao như một sự hào phóng tạo nên cảm giác thoải mái khi đi lại ở đây. Có nhiều góc nhìn từ dưới thấp lên trên và ngược lại. Sự duyên dáng của cầu thang xoắn mềm mại với các thanh lam lớn ngay mặt tiền tạo nên một nhịp điệu về ánh sáng và mang không khí từ bên ngoài vào. Để tăng thêm diện tích, phần lầu trên nằm một phần bên trên hồ bơi.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 5

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 6

Bộ kệ treo đơn giản, hiện đại giúp không gian trở nên chặt chẽ hơn. Bộ bàn ăn với hoa văn ấn tượng phù hợp với đường nét của cầu thang. Không gian và đồ dùng như quấn quýt, liên kết với nhau.

Khu vực phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng với màu sắc dịu dàng của đồ nội thất đường nét thẳng. Do con còn nhỏ nên hai phòng ngủ có cửa thông để luôn có sự gần gũi giữa cha mẹ và con cái.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 7

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 8
Phòng ngủ của bố mẹ mang phong cách tối giản, bày ít nhưng chất lượng.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 9
Không gian sinh động, nhiều màu sắc trong phòng ngủ của trẻ nhỏ.

    Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 10

Mặt bằng lầu 1.

Nhà giữa Sài Gòn đẹp như resort - 11

Mặt bằng trệt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn