Nhà Lương Bằng Quang hoành tráng dàn loa "khủng"

Ngày 15/04/2013 09:19 AM (GMT+7)

Ngôi nhà cũng hiện đại như chính con người anh.

Nổi tiếng với vai trò ca sĩ, nhưng Lương Bằng Quang còn được khán giả biết đến khi anh sáng tác các ca khúc dễ thương như Với anh em vẫn là cô bé, Đôi chân thiên thần... Đi hát, sáng tác... dường như cuộc sống của anh luôn xoay quanh âm nhạc. Đó là lý do khiến nhà của Lương Bằng Quang (tại Q.1, TP.HCM) cũng chính là phòng thu âm.

Toàn bộ thiết kế, không gian của phòng làm việc, phòng ngủ thể hiện rõ nét cá tính của Lương Bằng Quang. Trong đó, phòng thu được chăm chút khá kỹ.Phòng thu sang trọng và hiện đại của ca sĩ họ Lương.


Lúc nghỉ ngơi có thể nghe nhạc bằng dàn loa khủng.Sau những ngày vùi đầu vào sáng tác, thu âm ca khúc mới, phòng ngủ là nơi anh thư giãn, xoa dịu các mệt mỏi của công việc thường ngày. Bởi thế, căn phòng cũng được bài trí theo ý thích của chủ nhân, vừa mạnh mẽ, có đầy đủ thiết bị như một phòng làm việc mini để có thể sáng tác ngay khi vừa bất chợt nảy sinh ý tưởng. Nhìn phòng thu âm, phòng ngủ, nhiều người nghĩ anh là người “nghiện” công việc, có lẽ cũng đúng.


Phòng ngủ đầy cá tính.


“Phòng họp” của cả gia đình.


Ngoài âm nhạc, bạn bè thỉnh thoảng lại thấy Lương Bằng Quang vào bếp trổ tài nấu nướng, hay tình cờ gặp anh đang rong ruổi cầm máy ảnh đi chụp phong cảnh khắp nơi, chơi lướt ván buồm trên biển... Cuộc sống của chàng ca sĩ, nhạc sĩ này luôn đầy sắc màu, tràn đầy năng lượng sống.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao