Nhà vườn "bí ẩn", sống sướng như tiên

Ngày 10/06/2013 18:06 PM (GMT+7)

Với chiếc cổng gỗ khiêm tốn, mặt tiền ngôi nhà không khác gì những ngôi nhà khác.

Thế nhưng, bên trong là cả một không gian trải ra với rất nhiều cây xanh, bóng mát.

Ngôi nhà nằm ẩn chung trong một dự án dân cư. Thoạt trông bên ngoài không có gì đặc biệt, thế nhưng khi bước vào bên trong mới bất ngờ với khoảng rộng trải ra của hồ bơi, vườn cây. Nhà có hình khối hiện đại chia làm hai khu nhà trước và nhà sau. Hai khối này được nối bằng hành lang và hồ bơi.

Nhà có hình khối hiện đại nhưng được bố trí theo kiểu nhà vườn.

Điều ấn tượng nhất là cây xanh bao bọc căn nhà. Từ phòng khách nhìn ra là non bộ với nước chảy, dọc hành lang là hoa chạy dài. Khu bếp phòng ăn phía sau có cả một dàn hoa leo thay cho mái. Tất cả phòng ngủ đều nhìn ra các góc vườn xanh mướt. Hồ bơi giống như một mặt gương trang điểm cho căn nhà long lanh vào ban ngày và lộng lẫy vào ban đêm.

Tuy bên ngoài có dáng vẻ hiện đại nhưng ngược lại bên trong lại mang tính truyền thống Á Đông với những bộ tranh sơn mài bàn ghế kiểu Việt và những góc nhà với đồ trang trí được sưu tầm từ nhiều nơi. Các cánh cửa kính cũng được ốp thêm các chi tiết gỗ để hài hoà với đồ trang trí.

Nhà có hình khối hiện đại nhưng được bố trí theo kiểu nhà vườn.
   

Một góc sân thật yên tĩnh.
   Những vách ngăn bằng kính giúp cho trong nhà lúc nào cũng tràn ánh sáng.Cây xanh và vật dụng bằng gỗ khiên cho những đường nét vuông vức của căn nhà trở nên nhẹ nhõm hơn.Trong nhà trang trí theo lối Á Đông
   

Những hàng hiên, lối đi thơ mộng như ở miền quê.

Theo Thu Thủy (Sài Gòn tiếp thị)

Đồng hành cùng "Nhà đẹp mỹ mãn": CÔNG TY TNHH TM AN CƯỜNG - Nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu trang trí Nội Thất & vật liệu Décor.

Email: infoacc@ancuong.com
Website: ancuong.com

Nhà vườn quot;bí ẩnquot;, sống sướng như tiên - 9

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn

Video chọn lọc