Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ

Ngày 29/01/2016 16:38 PM (GMT+7)

Đằng sau mỗi người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Trong 12 con giáp, có những người sinh ra có thể mang lại may mắn cho chồng.

Xếp hạng đầu tiên: Tuổi Hợi

Người phụ nữ tuổi Hợi luôn cởi mở, nhạy cảm và vị tha . Họ thương vun vén chu toàn cả công việc cơ quan và việc tề gia nội trợ. Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, họ có thể cùng đứng ra chung vai sát cánh với chồng và khuyến khích chồng tìm ra hướng đi đúng để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, khi chồng thành công trong kinh doanh, người vợ cũng sẽ tỉnh táo và nhắc nhở chồng chú ý đến những rủi ro có thể xảy ra mà không chìm đắm trong chiến thắng. 

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Hợi thường gặp may mắn về tiền bạc và có tài 'tay hòm chìa khóa'. Họ cũng giải quyết tốt các mối quan hệ với nhà chồng để người đàn ông của mình không phải lo lắng về hậu phương mà tập trung lo sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn cưới được một cô gái tuổi Hợi, hãy thật trân trọng và biết ơn họ.

Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ - 1

Xếp hạng thứ hai: Tuổi Thân

Các cô gái tuổi Thân nổi tiếng với sự nhanh nhẹn và hóm hỉnh. Họ cũng thông minh và có tầm nhìn xa nên có thể đưa ra nhiều lời khuyên tốt cho công việc của chồng.

Trong gia đình, họ cũng là người giữ lửa. Khi có bất kỳ tình huống bất ngờ, họ có thể giữ bình tĩnh để giải quyết mà không phải làm phiền đến chồng. Sự thông minh, duyên dáng và lịch sự của quý cô tuổi Thân sẽ là niềm hãnh diện của chồng với bạn bè.

Xếp hạng thứ ba: Tuổi Sửu

Quý cô tuổi Sửu lại âm thầm làm mọi việc trong im lặng. Họ siêng năng, có kỉ luật và khoan dung. Ngay cả khi chồng làm không tốt, cô ấy cũng sẽ không có một lời phàn nàn mà đi sua hỗ trợ về tinh thần, hành động. Vì vậy, người phụ nữ Sửu thường mang đến cho chồng sự yên ổn, bình yên và là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Xếp hạng thứ tư: Tuổi Ngựa

Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ - 2

Người tuổi Ngựa luôn có một thái độ sống vui vẻ và lạc quan. Họ nhanh nhẹn trong công việc, hoạt ngôn trong giao tiếp. Họ là người kề vai sát cánh cùng chồng để đạt được thành công trong sự nghiệp, đặc biệt với những người thương nhân. Quý cô tuổi Ngọ rất biết cách ăn mặc nên chồng rất thích đem khoe với bạn bè. Khi về nhà, họ lại một tay vun vén việc nhà đâu ra đấy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ một cô gái tuổi Ngọ.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017