Sững sờ 36m2 bày ít, cực tiện dụng

Ngày 30/05/2014 00:01 AM (GMT+7)

Từng góc nhỏ bên trong căn hộ đều rất ưa nhìn, cung cấp cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Trong một căn hộ nhỏ như thế này, thách thức lớn nhất là sắp xếp tất cả đồ nội thất cần thiết vừa khít bên trong các phòng, đồng thời cũng tạo ra được lối trang trí thoáng mát. Trong phòng ngủ, khó khăn lớn nhất chính là giường ngủ. Thật khó để sắp xếp thêm bất kỳ thứ gì khi mà chiếc giường đã chiếm gần hết diện tích sàn. Chủ nhân của căn nhà đã đưa ra một giải pháp khéo léo cho vấn đề này.

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 1

Căn hộ có diện tích chỉ khoảng 36m2. Tuy nhiên, nó vẫn có phong cách trang trí rất tươi tắn và sang trọng. Các phòng đều có vấn đề rắc rối riêng. Đối với phòng ngủ, giải pháp được đưa ra rất đơn giản. Ở đây, giường ngủ được giấu vào trong tủ quần áo. Ý tưởng này tương tự như trong các bộ phim chúng ta vẫn xem nhưng hiệu quả hơn. Bằng cách này, chiếc giường hoàn toàn vô hình mỗi khi không có nhu cầu sử dụng.

Không gian sàn nhà nơi chiếc giường "chiếm đóng" có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong ngày. Căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn gấp nhiều lần.

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 2

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 3

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 4

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 5

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 6

Với trường hợp của căn hộ này, giải pháp mà chủ sở hữu áp dụng vô cùng thực tế. Căn phòng hình chữ L bao gồm phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và góc làm việc. Đó là một không gian liên thông với cách trang trí giản dị, tươi sáng. Giường ngủ rộng lớn có thể được ẩn đi dễ dàng trong tủ, hoàn toàn hài hòa với trang trí nội thất.

Hệ tủ bếp và tủ lưu trữ đồ màu trắng, trùng với màu sơn tường khiến nó trở nên hòa hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn.

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 7

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 8

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 9

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 10

sung so 36m2 bay it, cuc tien dung - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Những bí quyết tuyệt vời cho nhà chật