Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi

Ngày 20/10/2014 08:00 AM (GMT+7)

Tặng hoa không chỉ khiến vợ hạnh phúc mà các đức lang quân còn đang mang phong thủy tốt vào nhà.

Các gia đình thường mua hoa về bày cho nhà thêm đẹp, cũng như làm trong lành không khí. Nhưng ít người biết rằng ý nghĩa của các loài hoa với vẻ đẹp, hương thơm, màu sắc đặc trưng cũng ảnh hưởng mạnh đến nguồn năng lương phong thủy trong mỗi gia đình.

Hoa tươi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực dồi dào; tranh ảnh hình hoa hay hoa lụa chất lượng cao cũng mang đến tác dụng phong thủy tương tự. Trong phong thủy, dựa vào màu sắc, số lượng cũng như ý nghĩa của từng loài hoa mà sẽ thu hút sức khỏe, thịnh vượng, may mắn hay tiền tài.

Hoa mẫu đơn gắn kết tình yêu

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 1

Trong văn hóa Trung hoa cổ đại, mẫu đơn với "quốc sắc thiên hương", được coi là vua của các loài hoa. Mang trong mình năng lượng dương, hoa mẫu đơn, đặc biệt là mẫu đơn hồng hoặc đỏ, từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy để gắn kết tình yêu và sự lãng mạn của đôi lứa. Vì vậy, một người đang tìm kiếm người yêu có thể trồng mẫu đơn ở phía tây nam của khu vườn hoặc ít nhất là mua một vài bông mẫu đơn và đặt nó ở góc phía tây nam của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp trong việc thu hút thêm nhiều mối quan hệ cho chủ nhà.  

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 2

Một số thầy phong thủy cũng khuyên gia chủ không nên để hình ảnh hoa mẫu đơn nở rộ trong phòng ngủ của một cặp vợ chồng lớn tuổi để ngăn chặn vấn đề với phụ nữ trẻ. Ý nghĩa của hoa hải đường, hoa dâm bụt cũng tương tự nhưng kết quả thu hút năng lượng không mạnh như mẫu đơn. 

Hoa sen mang sức khỏe dồi dào

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 3

Hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết hoàn hảo vì "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùi". Trong y học cổ truyền, tất cả các phần của cây sen, từ gốc rễ đến cánh hoa, đều có thể chữa bệnh. Vì vậy ý nghĩa của hoa sen biểu trưng mang đến sức khỏe dồi dào cho mọi người trong gia đình, cũng như làm tinh khiết nguồn năng lượng trong ngôi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt hoa sen là ở lối vào nhằm giúp thúc đẩy năng lượng lưu thông hài hòa. Trong tâm linh, hoa sen cũng gắn liền với Đức Phật và trong phong thủy, người ta tin rằng nó giúp tâm linh con người được thư thái, dễ giác ngộ và đến gần hơn với cõi tâm linh.

Hoa anh đào: Năng lượng cho sự khởi đầu mới

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 4

Một bức tranh anh đào sẽ giúp bạn luôn có những khởi đầu mới tốt đẹp

Những bông hoa anh đào nở, hoặc táo, dương đào, đào, v.v. được sử dụng với mong muốn mang lại năng lượng cho một sự khởi đầu mới. Thông thường hình ảnh của hoa anh đào cũng được sử dụng để hàn gắn một cuộc tình hay một cuộc hôn nhân, nhưng cũng có thể giúp mang lại nguồn năng lượng tốt thu hút sức khỏe. 

Hoa phong lan - Biểu tượng tìm kiếm sự hoàn hảo

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 5

Trong phong thủy, loài hoa xinh đẹp này được coi là một biểu tượng cổ điển của khả năng sinh sản. Loài phong lan, với vẻ đẹp thanh khiết trắng ngần của mình, cũng đã trở thành một biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực của cuộc sống của một người. 

Hoa thủy tiên chúc phúc vượt qua khó khăn

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 6

Trong văn hóa Trung Quốc,  tặng hoa thủy tiên được cho là chúc phúc cho một người có thể vượt qua khó khăn trong sự nghiệp bằng tài năng, khả năng của chính họ. Hoa thủy tiên trắng thường được sử dụng nhiều hơn là thủy tiên vàng.

Hoa cúc thu hút may mắn, tiền bạc

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 7

Biểu tượng phong thủy của hoa cúc là một cuộc sống thoải mái và cân bằng. Đồng thời, loài hoa này được coi là có năng lượng dương mạnh mẽ, vì vậy nó được sử dụng để thu hút may mắn, tiền bạc cho bạn và gia đình.

Xem thêm Nhà đẹp:

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 8

5 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM với giường ngủ

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 9

Vườn rau toàn cây "độc, lạ" ở Hà Nội

Tặng hoa vợ vui, tiền rơi vào túi - 10

Phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa​

Có thể bạn quan tâm:

Hướng cửa chính 'đón rước' giàu sang

13 đồ gia dụng nguy hại cần loại bỏ ngay

10 sai lầm phong thủy về màu sắc cần tránh

14 món đồ cần ném ngay ra khỏi nhà

Thiết kế căn hộ nhỏ 65m2 độc đáo có 1-0-2​

Treo tranh sai phong thủy, dễ gặp họa sát thân

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Phong thủy

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết