Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân

Ngày 16/12/2015 11:03 AM (GMT+7)

Trong 12 con giáp, có những người sinh ra tính cách đã hướng ngoại hơn nhiều người khác, lại có vẻ ngoài thu hút. Những người như vậy cơ hội độc thân rất hiếm.

Cho dù là thói quen từ bé hay là tính phụ thuộc đối phương khi trưởng thành thì cùng có những người không thể chịu đựng được cuộc sống độc thân. Đối với những người này mà nói thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu. Liệu bạn cũng là một trong số đó? Cùng xem nhé!

Hạng nhất: Tuổi Sửu

top 3 con giap chang the song doc than - 1

Họ có thói quen trời phú là thích chăm sóc cho người khác. Người tuổi Sửu cũng dễ đánh lừa người khác bằng vẻ ngoài của mình. Ví như tuổi Sửu chưa có nửa kia phù hợp thì họ cũng thể hiện được ra bên ngoài mình là người luôn vui vẻ, lạc quan. Điều này là cách để tuổi Sửu giấu diếm được sự cô đơn với người khác nhưng thực tế thì là họ không thể chấp nhận được cuộc sống độc thân. Nếu như một mình hưởng vinh hoa phú quý mà không có ai bầu bạn thì đó là điều khiến tuổi Sửu cảm thấy chưa thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Hạng nhì: Tuổi Tỵ

top 3 con giap chang the song doc than - 2

Sao tuổi Tỵ lại không thể chấp nhận cuộc sống độc thân? Bởi lẽ trong nội tâm của họ luôn tồn tại cảm giác bất an và những khoảng trống khó diễn tả. Những cảm giác đó không rõ lai lịch và cũng khó lòng biến mất. Ví như việc tuổi Sửu đã có đối tượng cụ thể cho mình rồi nhưng lại không yên trong lòng. Lúc này, đối tượng của người tuổi Sửu trở thành trung tâm cho chính những lo lắng của họ, họ không thể không nghĩ xem đối phương đang suy nghĩ những gì, đang làm gì... Do vậy niềm nghi hoặc trong tuổi Sửu rất lớn, điều này đến từ chính nội tâm bất an, cảm giác lo sợ đối phương phản bội mà ra.

Hạng ba: Tuổi Mùi

top 3 con giap chang the song doc than - 3

Những người thuộc tuổi Mùi tuyệt nhiên không hề thích thú với cuộc sống độc thân. Niềm vui trong cuộc sống của họ là có một chỗ dựa vững chắc, hằng ngày khi về nhà có người mở của cho mình, lúc ăn cơm cũng có người bên cạnh, đi ngủ có người gối chung gối... Nếu sau một ngày dài trở về nhà mà có được những điều này thì tuổi Mùi cảm thấy cuộc sống thật êm đẹp và cực kỳ mãn nguyện. Nếu những bạn tuổi Mùi vẫn còn đang độc thân thì hãy tìm cho mình một người bạn tốt hay một đối tượng hợp ý, vậy thì những mối lo lắng về cuộc sống độc thân của bạn đã được giải quyết rồi.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ