Đàn ông lăng nhăng nên xem lại phong thủy hôn nhân

Ngày 14/02/2015 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ cần phải khóa trái tim của một người đàn ông bằng con đường dạ dày, mà còn có thể níu giữ trái tim “người ấy” bằng thuật phong thủy nhà cửa.

1. Trang hoàng quá cầu kỳ

Thế nào gọi là trang hoàng quá cầu kỳ? Chính là trang trí cho căn nhà của mình đèn sáng lập lòe như một quán bar. Anh ta ngày nào cũng sống trong một môi trường như vậy, khó tránh khỏi trong lòng có những suy nghĩ vẩn vơ. Nếu như đã trang trí nhà thành như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt “gương long phượng” để trấn áp lại sát khí và củng cố lại quan hệ vợ chồng.

dan ong lang nhang nen xem lai phong thuy hon nhan - 1

Nên đặt “gương long phượng” để trấn áp lại sát khí và  củng cố lại  quan hệ vợ chồng.

2. Phòng ngủ đối diện với làn đường dành cho xe chạy

Thông thường phòng ngủ ở dưới tầng 1 hay bị bố trí sát với làn đường dành cho xe chạy. Trong trường hợp này khiến cho người đàn ông dù không muốn ra ngoài, nhưng nhìn thấy xe cộ tấp nập đi qua đi lại cũng cảm thấy mình hình như có chuyện chưa làm, trong lòng ngứa ngáy. Lúc này người vợ cũng khó mà ngăn cản nổi anh ta.

3. Phòng vệ sinh có hai cửa

Thông thường phòng vệ sinh chỉ có một cửa, nhưng có một số người để tiện hơn, sẽ thiết kế 2 cửa cho nhà vệ sinh. Trên thực tế thiết kế thế này rất không tốt, bởi vì khi một người trong phòng vệ sinh là khi riêng tư nhất. Nếu như có hai cửa, sẽ khiến người ta có cảm giác lúc nào cửa cũng có thể mở ra, trong lòng bất an, đi vệ sinh cũng không an tâm. Như vậy, người đàn ông sẽ không thể khống chế nổi bản thân.

Theo Leo St (12ky) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ