Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10

Ngày 21/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Còn vài tháng nữa sẽ hết năm, liệu con giáp nào sẽ tận dụng được cơ hội để ăn nên làm ra, tranh thủ thăng chức?

Bước vào thời điểm “thu càng thêm đậm, trời càng dịu êm” này thì chỉ còn vỏn vẹn hơn hai tháng nữa là kết thúc năm Ất Mùi nên công việc lại càng thêm bận rộn. Đến thời điểm này có thể nhiều người cảm thấy bi quan, cũng có nhiều người cảm thấy phiền phức, bực dọc, lúc này càng cần điều chỉnh tâm lý tốt, nâng cao tinh thần. Kể cả về ăn uống, trang phục đều cần thay đổi kịp thời, chăm lo chu đáo cho bản thân và cả chính gia đình của mình. Vậy thì vào tháng 10 này con giáp nào sẽ có một sự nghiệp “phừng phừng” đây?

Thứ 1: tuổi Mão

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10 - 1

Tháng này là tháng lục hợp của tuổi Mão. Tổng thể vận thế cực thịnh vượng. Công việc có bước tiến triển lớn, nếu cố gắng nỗ lực thêm chút nữa thì ắt cầu được ước thấy, bởi tháng này là cơ hội tốt để có bước đi lớn trong sự nghiệp. Do đó, người tuổi Mão cần giữ vững mục tiêu, dốc hết sức lực, nắm bắt thời cơ để thu về thắng lợi,và cũng kiến nghị nên trút bỏ bớt hiềm khích.

Thứ 2: tuổi Tỵ

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10 - 2

Ở tháng 10 này công việc của người tuổi Tỵ có bước tiến triển khá tốt, có thể đạt được sự tiến triển rõ rệt. Mặc dù trong công việc gặp nhiều khó khăn nhưng lại có cơ hội thăng quan tiến chức, lại thêm quý nhân xuất hiện nên vận thế công việc của người tuổi Tỵ lại càng nổi trội.

Thứ 3: tuổi Sửu

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10 - 3

Vận thế tuổi Sửu tháng này khá bất ổn, cơ hội ở bên ngoài có vẻ nhiều hơn, trên tất cả các mặt đều không được ổn định cho lắm. Nhưng do tuổi Sửu có sao Phúc Tinh chiếu rọi, có quý nhân phù trợ nên mọi mặt đều có hướng phát triển rất tốt đẹp. Sự nghiệp của người tuổi Sửu cực kỳ phát đạt, thuận lợi. Nếu như tuổi Sửu chịu khó chú tâm kinh doanh thì sẽ có được sự phát triển càng ngày càng tốt đẹp.

Đây cũng là thời cơ tốt để tuổi Sửu có được bước phát triển rộng mở trong sự nghiệp. Biểu hiện trong công việc cũng rất tốt, bên cạnh vận thế sự nghiệp tốt thì tuổi Sửu cũng cần chú ý đến những sự việc phát sinh xung quanh mình để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu muốn loại bỏ những kẻ tiểu nhân có thể mang lại mối nguy hại cho mình thì tuổi Sửu nên đặt trên bàn làm việc của mình một bức tượng rồng vàng ròng.

Thứ 4: tuổi Tuất

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10 - 4

Tháng 10 là tháng bản mệnh của tuổi Tuất. Trong tháng này, vận thế tuổi Tuất có phần tiến triển, nhưng Hung và Cát đều cân bằng như nhau. Về sự nghiệp, do hai sao Chính Quan xuống thấp, lại được thêm quý nhân phù trợ nên tuổi Tuất có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, đặc biệt là những người làm về nghệ thuật, thiết kế, truyền giao tri thức. Những người đó sẽ có được kết quả khả quan, làm việc cũng thuận buồn xuôi gió hơn trong tháng 10 này.

Thứ 5: tuổi Thìn

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 10 - 5

Mặc dù tuổi Thìn với địa chi tháng này phạm phải tương trùng, nhưng tổng thể vận thế lại không hề thua kém các tuổi khác. Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Thìn phát triển ổn định, đến kỳ thịnh vượng mặc dù có gặp chút phiền phức nhưng cũng giải quyết được một cách thuận lợi. Với những quyết định quan trọng thì tuổi Thìn nên thận trọng, không nên chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà không quên đi lợi ích lâu dài về sau. Tuổi Thìn nên biết nhìn xa trông rộng để tránh mắc sai lầm vì những quyết định của mình.

Theo Mai Nguyễn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc