Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Top 3 con giáp nữ ghét làm việc nhà

Ngày 20/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nếu như bạn lấy phải những con giáp nữ dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thời gian giúp cô ấy làm việc nhà.

Theo quan niệm truyền thống của Việt Nam, con gái thường quản lý việc nhà để đàn ông lo việc lớn. Tuy nhiên, nếu như bạn lấy phải những con giáp nữ dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thời gian giúp cô ấy làm việc nhà, vì cô ấy chán ngán việc nhà.

1. Nữ tuổi Ngựa

Nữ tuổi Ngựa hoạt bát và nhiệt tình, kết hôn đối với họ mà nói, là chốn trở về của tình cảm. Tuy nhiên những nữ tuổi Ngựa kết hôn sớm không hề thích làm việc nhà, họ theo đuổi tốc độ chứ không phải chất lượng, nấu cơm chỉ cần chín là được, có ngon hay không không phải điều quan trọng hàng đầu. Nếu như ông xã của họ chiều chuộng họ, thì họ sẽ dần dần trở nên quen sống trong nhung lụa, càng ngày càng không thích làm việc nhà. Cho nên, trước khi cưới nữ tuổi Ngựa, nên sẵn sàng làm một ông chồng đa năng!

2. Nữ tuổi Khỉ

Top 3 con giáp nữ ghét làm việc nhà - 1

Đối với những người tuổi Khỉ mà nói, kiên nhẫn làm việc nhà, bế con, quét dọn vệ sinh, còn khó hơn cả lên trời.

Nữ tuổi Khỉ rất ham chơi, bắt họ ở nhà làm việc nhà dường như là chuyện không thể nào. Một tuần, số lần họ ở nhà nấu cơm có thể đếm trên đầu ngón tay. Những bạn nữ tuổi Khỉ thông minh không thích cuộc sống theo nề nếp cũ. Đối với bọn họ mà nói, kiên nhẫn làm việc nhà, bế con, quét dọn vệ sinh, còn khó hơn cả lên trời.

3. Nữ tuổi Gà

Nữ tuổi Gà có cá tính cao ngạo, giỏi đối đáp, giống như là nữ vương của chồng. Đã là nữ vương, họ nhất định phải mười ngón tay không động việc. Không thể nói cuộc sống của họ nhung lụa ngọc ngà, nhưng ít nhất cũng đạt tới độ cơm tới tận miệng, áo tới tận tay. Việc cả ngày ngồi trong bếp làm việc nhà là chuyện của cô bé Lọ Lem, còn những nữ vương như họ phải ra ngoài mua sắm, làm đẹp. Còn việc chăm con, họ thích để cho ông bà lo, còn mình và chồng thì hưởng thụ. Các nàng tuổi Gà thích được người khác quan tâm, nuông chiều, nhưng lại không biết quan tâm người khác.

Theo Lạc Lạc (toutiao)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Phong thủy

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc