Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng Một năm 2016

Ngày 01/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trong tháng đầu tiên của năm mới này ai cũng tập trung sức lực làm việc để chuẩn bị cho tết Nguyên Đán sắp tới. Tất nhiên những vấn đề cần giải quyết cũng khá nhiều, ví như trong công việc, hay trong các mối quan hệ xã hội.

Năm Bính Thân 2016 là một năm còn tràn trề nhựa sống và những hoài bão ấp ủ với 12 con giáp. Trong tháng đầu tiên này các con giáp sẽ có những vận may nào đây?

Tuổi Tý:

Tháng 1 khá thuận lợi với tuổi Tý, chỉ cần làm theo kế hoạch đã đặt ra thì mọi việc cơ bản diễn ra khá ổn định. Thời điểm này cũng đang là thời kỳ phát triển mở rộng sự nghiệp, nguồn vốn và nhân tài đều đang chuẩn bị sẵn sàng, không cần phải quá vội vàng. Về tài vận, các khoản cần chi tiêu khá nhiều, cuối tháng còn cảm thấy túng thiếu, không nên bài bạc, không đầu tư tránh phá sản. Tình cảm bước vào thời kỳ ổn định, mức độ hiểu nhau cũng tăng lên rõ rệt. Tránh đi du lịch, đề phòng nguy hiểm về tàu xe.

Tuổi Sửu:

Tháng 1 là tháng đại cát khai xuân của tuổi Sửu, chỉ cần không tham lam, không lười biếng thì mọi sự khá thuận lợi. Về công việc, cơ hội nhiều, thời gian rảnh rỗi nên trau dồi thêm kiến thức, giữa tháng nguồn thu nhâp phụ gia tăng, thích hợp để đầu tư. Những người đã kết hôn thì tình cảm khá ổn định, những bạn đến tuổi lập gia đình sẽ có đính ước, hãy mở rộng tấm lòng và nắm bắt mối lương duyên này nhé. Tổng thể gia trạch bình an, ổn định, cần chú ý nhiều hơn đến đời sống tình cảm, tâm tư của bậc lớn tuổi trong nhà, đề phòng bệnh tật.

Tuổi Dần:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng Một năm 2016 - 1

Khai xuân năm mới thì cũng là giai đoạn tuổi Dần phạm phải Thái Tuế nên vận thế cũng có chút thay đổi. Mọi việc tương đối ổn định, thi thoảng có chút vướng mắc, nếu có ý muốn kinh doanh thì về sau sẽ phát triển được. Về công việc, muốn chạy đua thăng tiến với người khác thì cũng cần kiên trì hơn, tránh vội vàng để rồi bị đánh bại. Tháng này không có thu nhập phụ, thu nhập ở mức ổn định, thu chi cần hợp lý. Về tình cảm, cuối tháng có ngày tốt, có thể gặp mặt ra mắt phụ huynh hai bên. Những người tuổi Dần có thói quen uống rượu thì nên hạn chế đi thì hơn do dễ bị cảm.

Tuổi Mão:

Mở đầu năm mới với tâm thế khá tốt, tuổi Mão có triển vọng mở mang cơ đồ. Kịp thời bước chân vào ngành nghề mới mà mình yêu thích thì có thể gặt hái được thành công, nếu nắm bắt đúng thời cơ then chốt thì có thể khai nghiệp mới. Nhưng cũng không nên đặt kỳ vọng quá cao vào những khoản thu nhập phụ. Về tình cảm, đôi bên thi thoảng có nảy sinh hiểu lầm, giải quyết luôn và ngay là biện pháp tốt nhất. Đầu tháng cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Tuổi Thìn:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng Một năm 2016 - 2

Năm 2016 đối với tuổi Thìn mà nói thìlà một năm then chốt, mọi mặt đều sẵn sàng để phát triển. Đầu xuân năm mới vận thế khá tốt nhưng không vì thế mà tự mãn, mở rộng sự nghiệp cũng không nên quá nóng vội. Thu nhập phụ khá tốt, dễ chìm đắm vào bài bạc nên cần hạn chế kịp thời. Nam thanh nữ tú thì cũng chớm nở những tình cảm đầu tiên, chú ý yêu bằng tình cảm chứ đừng yêu bằng vẻ bề ngoài. Dễ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp, tránh đến những nơi có nguồn không khí ô nhiễm.

Tuổi Tỵ:

Tháng đầu năm này tuổi Tỵ không có nhiều lắm những dự định cho cả một năm. Bởi vậy cũng chẳng cần đánh cược với bản thân mình, có thể thứ sức vào các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, ăn uống… Cần cẩn thận trong các kế hoạch, tiến hành tuần tự. Đầu năm có chút thu nhập ngoài nhưng có tiền lại sinh lắm tật nên dễ hoang phí. Về tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm đa phương,nên cần có sự lựa chọn sớm nhất. Tránh đến những nơi đèo cao sông sâu, dễ bị thương.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017