Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn

Nhật Linh Ngày 04/05/2022 18:39 PM (GMT+7)

Không chỉ biết trồng rau, cây cảnh sao Việt còn biết nuôi gà, chăm sóc để chúng đẻ trứng.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng được biết tới với hàng loạt bất động sản có giá trị. Trong đó phải kể đến căn biệt thự trị giá 60 tỷ đồng tại quận 10 (TP HCM).

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 1

Ngoài nội thất đắt tiền, mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hé lộ thêm một số góc vườn trong nhà dành để trồng cây và nuôi gà khiến nhiều fan bất ngờ. Anh tiết lộ, tất cả những cây trồng trong vườn đều được anh mua trong những chuyến công tác hay du lịch. Thấy cây nào đẹp là mua về trồng nên "nhiều khi mua đắt gấp 2-3 lần cũng phải chịu".

Về việc chọn để trồng cây trái trong vườn, nam ca sĩ chọn theo tiêu chí: Cây có hoa thì hoa phải màu sắc, cây nào cho quả thì quả phải sum xuê và bắt mắt". 

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 3

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 4

Ngoài chăm chút cho cây trái, để khu vườn "đậm chất quê", nam ca sĩ dành riêng một góc nhỏ để nuôi gà, thỏ và chim cảnh. Tương tác với chúng khiến anh luôn cảm thấy thư thái trong những ngày chống dịch.

Hồng Ngọc

Cách đây ít lâu trên trang cá nhân nữ ca sĩ Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi cô khoe ông xã và người thân đang tích cực đào ao nuôi cá và có cả đàn gà chạy trong khuôn viên biệt thự. 

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 5

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 6

Cô kể: "Sáng chiều lo trồng cây chăm đàn gà đẻ.. Lúc trước ông nội và bố sắp nhỏ cứ muốn nuôi gà, lúc thì ấp trứng cho nở, lúc thì mua ba bốn chục con gà con về, nuôi cực mà còn bị rắn vào ăn, rồi mèo rừng, rồi racun vào ăn mất một mớ gà đáng kể...

Buồn, bực tùm lum cũng không muốn cho chàng ấy nuôi nữa, vậy mà giờ thấy cưng đám bạn này vô cùng. Thành quả bây giờ khá là đáng kể, thật sự cũng thấy có chút nhẹ nhàng cho những ngày này... Ngày mai trời lại sáng".

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 7

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 8

Đặc biệt, từ đàn gà cô cũng thu hoạch được nhiều trứng sạch, đây vừa là niềm vui vừa là nguồn thực phẩm tươi ngon của gia đình nữ ca sĩ.

Đức Tiến

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001 và vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Ngoài là người mẫu, anh còn đóng trong nhiều bộ phim như: "Vòng xoáy tình yêu", "Mộng phù du", "Tôi là ngôi sao", "Chuyện tình đảo ngọc", "Dốc sương mù", "Trở về 1"....

Năm 2010, anh kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương. 1/7/2013, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, Đức Tiến gây bất ngờ khi công bố sang Mỹ định cư. Thời điểm đầu sang Mỹ, Đức Tiến sống cùng gia đình vợ Bình Phương tại bang Texas. 

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 9

7 năm sau, cuộc sống Đức Tiến nhiều đổi thay. Anh tiết lộ, gia đình mình đã bán căn nhà cũ có giá 160 ngàn USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700 ngàn USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) tại California. 

Vườn nhà Đức Tiến trồng 20 gốc mãng cầu, nhãn, sapoche, cam, chanh, hồng giòn... Trong đó, mãng cầu cho trái lớn, mỗi quả nặng hơn 700g, vị thơm, ngọt. Trong một buổi thăm vườn, anh thu hoạch gần 3 kg mãng cầu. Ngoài ra ớt, chanh, cam sai trĩu cành; quả to, đẹp mã "ăn hoài không hết".

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 10

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 11

Sao Việt chăn nuôi trong biệt thự tiền tỷ: Đàm Vĩnh Hưng nuôi gà, Hồng Ngọc đủ trứng để ăn - 12

Ngay tại sân sau, chồng hoa hậu Bình Phương còn đặt chiếc lồng nuôi gà. Đàn gà tổng số 5 con, được chia thành hai chuồng, luân phiên cho trứng. Nhà anh chỉ có hai người lớn nên lượng trứng thu được đủ dùng trong vài tuần. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-chan-nuoi-trong-biet-thu-tien-ty-dam-vinh...

Mua nhà vườn dưỡng già: Hồng Vân có biệt phủ, nghệ sĩ Kim Xuân chỉ nhỏ xinh
Có sự nghiệp rực rỡ suốt mấy chục năm, 2 nữ diễn viên này mua được nhà vườn nghỉ ngơi lúc về già.

Nhà đẹp của Sao

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao