Sao Việt lộ nội thất "ghế tình yêu": Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng

Nhật Linh - Ngày 01/08/2021 06:05 AM (GMT+7)

Trong một lần khoe nhà mới, Phi Thanh Vân từng gây xôn xao khi vô tình để lộ chiếc “ghế tình yêu” trong phòng ngủ của mình.

Phi Thanh Vân

Trong một lần khoe nhà mới, Phi Thanh Vân từng gây xôn xao khi vô tình để lộ chiếc “ghế tình yêu” trong phòng ngủ của mình. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả thắc mắc cũng như tò mò về chiếc ghế này.

Nói về vấn đề này, Phi Thanh Vân cho biết: “Có rất nhiều bạn cũng như khán giả nhìn vào lại thắc mắc là Phi Thanh Vân độc thân tại sao lại có Ghế tình yêu trong nhà. Vân xin trả lời là nó chỉ là một công cụ tiện ích để Vân nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để Vân có một chỗ thoải mái nhất để đọc sách, uống cà phê…

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 1

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Đối với cái ghế tình yêu, mọi người cứ nghĩ rằng cái ghế đó chỉ dùng để sử dụng cho việc ân ái thôi nhưng trên thực tế thì không phải. Cái ghế đó được thiết kế theo đúng độ cong của cơ thể rất thoải mái để ngồi đọc sách, nhâm nhi ly cà phê hay là ngũ cốc, trà, trái cây hay là nước chanh ngắm view thư thái, tận hưởng cuộc sống vào mỗi buổi sáng… đó là sở thích của Phi Thanh Vân. Khi ngồi trên ghế đó, Phi Thanh Vân cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái.

Vân không thích ngồi những cái ghế quá vuông vức vì như vậy nó sẽ không thoải mái cho điểm tựa ở lưng. Bên cạnh đó, Vân có thể ngã, hoặc nằm ngay trên chiếc ghế đó.

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 3

Đặc biệt hơn đây là nơi mà Cu Đức (con của Phi Thanh Vân) cực kỳ thích chơi, cũng như nằm xem điện thoại, Ipad...  Tóm lại đối với Phi Thanh Vân đó chỉ là một chiếc ghế có nhiều công dụng hơn những chiếc ghế khác, chấm hết”.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đăng tải một video uốn éo với "bạn diễn" là chiếc ghế tình yêu. Trước đó, món đồ vật mà Ngọc Trinh từng thừa nhận là yêu thích nhất này đã từng xuất hiện trong vài đoạn video cô quay khi giới thiệu không gian sống.

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 4

Trước đó, trả lời thắc mắc của cộng đồng mạng về sự xuất hiện của chiếc ghế lạ trong phòng ngủ, “nữ hoàng nội y” thẳng thắn cho biết cô sắm chiếc ghế này không phải chỉ để đọc sách hay xem phim. “Công dụng như thế nào thì ai hiểu như nào sẽ là như thế đó”. Ngọc Trinh khuyên những ai muốn tìm hiểu chiếc ghế này dùng để làm gì thì nên tự tra cứu vì đây là chuyện tế nhị, khó chia sẻ.

Hòa Minzy

Chồng Hòa Minzy từng một lần chia sẻ hình phòng ngủ trong nhà riêng của mình. Cũng từ đó mà fan phát hiện ra chiếc ghế "tình yêu" màu trắng trong đó. Hòa Minzy còn hài hước bảo với mọi người rằng đây chỉ là… chiếc cầu trượt mà chồng mua cho cô chơi thôi.

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 5

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 6

Lương Bằng Quang - Ngân 98

Khi mới về ở cùng nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 không ngại chia sẻ lên kênh Youtube cá nhân video cả 2 tạo dáng phản cảm bên chiếc "ghế tình yêu".

Cụ thể, cặp đôi thuê phòng trong 1 khách sạn và có chiếc ghế phục vụ chuyện yêu đương của các đôi trai gái. Là một người nổi tiếng chắc hẳn ai cũng sẽ tế nhị và không quay đến chiếc ghế này. Tuy nhiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 không những quay mà còn thi mỗi người tạo 5 kiểu dáng khác nhau.

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 7

Sao Việt lộ nội thất amp;#34;ghế tình yêuamp;#34;: Ngọc Trinh vô tư, Phi Thanh Vân có sở thích trong sáng - 8

Ăn mặc hớ hênh, tạo dáng phản cảm của Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến dân mạng khá khó chịu. Tuy nhiên cũng không có gì ngạc nhiên vì đôi này đã nhiều lần chủ động khoe chuyện phòng the một cách phản cảm như vậy.

2 sao Việt ở biệt thự dát vàng: Người giàu lóa mắt, người nhìn vào lạnh sống lưng
Để có được căn biệt thự dát vàng nằm ở vị trí đắc địa này, danh ca Ngọc Sơn phải bán 3 căn nhà ở các quận khác và chi thêm 1.000 lượng vàng.

Nhà đẹp của Sao

Theo Nhật Linh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao

Video chọn lọc