2 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Lập được vinh danh trong chương trình âm nhạc

Hồng Trần Ngày 24/03/2021 10:53 AM (GMT+7)

Mùa 3 "Music Home" sẽ có nhiều thay đổi so với các mùa trước.

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu COVID-19, mô hình Music Home "đưa nhà hát đến phòng khách mọi nhà" vào tối thứ Sáu cuối cùng hàng tháng phù hợp với xu hướng thời đại, với mục đích thay đổi thói quen thưởng thức âm nhạc của công chúng.

Thu hút hơn 31 triệu lượt xem trên các nền tảng ở mùa thứ 2, Music Home đã trở thành sân chơi không khoảng cách hiếm hoi của thị trường nhạc Việt khi giới thiệu đủ dàn diva, divo, các nghệ sĩ trẻ, những gương mặt giải trí đình đám như Binz, Erik, Hoà Minzy, Hoàng Thuỳ Linh...

2 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Lập được vinh danh trong chương trình âm nhạc - 1

Chương trình "Music Home" của Truyền hình FPT vừa lọt đề cử Cống hiến hạng mục Chuỗi chương trình của năm. 

Theo nhà báo Trần Quang Minh - giám đốc nội dung của Music Home, chương trình mùa thứ 3 sẽ có sự thay đổi: nếu 2 mùa trước tâm điểm là ca sĩ thì năm nay sẽ trở lại là sự tôn vinh các nhạc sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà, tìm kiếm những câu chuyện nhiều cảm xúc về cuộc đời, sáng tác của họ. 

Trong thời lượng 90 phút, chương trình kể câu chuyện âm nhạc gồm cả những thước phim tư liệu, những bộc bạch chân thực, khách quan của khách mời, người trong cuộc và những câu chuyện liên quan đến chân dung âm nhạc lần đầu tiên được bật mí trên mỗi số.

2 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Lập được vinh danh trong chương trình âm nhạc - 3

Sự đồng hành của ban nhạc Anh Em do nhạc sĩ Anh Quân "cầm trịch" sẽ đem đến những làn gió mới cho các nhạc phẩm từng rất quen thuộc.

Trong không gian mùa thứ 3, sân khấu sẽ vẫn được tái hiện như một phòng khách ấm cúng. Ở đó, tâm điểm ngoài ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn còn có các khách mời chia sẻ câu chuyện âm nhạc. 

Music Home mùa 3 phát sóng số mở đầu tôn vinh chân dung âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào 20h30 thứ Sáu ngày 26/3. Cố nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tôn vinh trong số sau. "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng giữ vai trò giám đốc sáng tạo của chương trình. 

2 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Lập được vinh danh trong chương trình âm nhạc - 4

Nhạc sĩ Trần Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường (ngoài cùng bên trái) có mặt để nói về người đồng sự của mình - nhạc sĩ Trần Lập.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/2-co-nhac-si-trinh-cong-son-tran-lap-duoc-vinh-danh-t...

Uyên Linh hoá cô em gái nhỏ tinh nghịch, nội lực lớn giữa vòng tay của ban nhạc Anh Em
Trong vỏn vẹn 90 phút, giữa lòng Hà Nội một tối cuối tháng 11, Uyên Linh và ban nhạc Anh Em đã có cuộc dạo chơi âm nhạc đầy ngẫu hứng và mê say.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc