Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới

Tracy Ngày 20/01/2022 17:11 PM (GMT+7)

Thúy Anh tâm sự: "Tôi muốn mình đầy màu sắc, không bị bó buộc dù hát nhạc tình".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 1

Nữ ca sĩ Thúy Anh được khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi ca hát, cô đoạt giải Á quân Thần Tượng Bolero 2018, Á quân Ai Sẽ Thành Sao 2019. Mới đây, nhân dịp năm mới, Thúy Anh đã tung bộ ảnh mới đầy xinh đẹp, gợi cảm.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 3

Đây là bộ ảnh cá tính, mang hơi hướng hiện đại đầu tiên của "đóa hồng bolero". Thông qua bộ ảnh nữ ca sĩ muốn khai thác, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính sâu bên trong bản thân.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 4

Cô gửi gắm thông điệp: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bất cứ biến cố nào trong cuộc sống ập đến thì mình cũng phải mạnh mẽ đương đầu. Bên cạnh đó không ngừng làm mới, biến đổi mình để mọi thứ trở nên thú vị hơn".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 5

Theo Thúy Anh, nghệ sĩ nên có nhiều màu sắc khác nhau để khán giả cảm thấy tươi mới. Cảm hứng để người đẹp thực hiện bộ ảnh này bắt nguồn từ sự trưởng thành, tự chủ của bản thân.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 6

Nữ ca sĩ tâm sự: "Thời gian trôi đi Thuý Anh cảm thấy mình ngày càng làm chủ được cuộc sống của chính mình. Từ đó bản thân cũng trở nên phóng khoáng, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào nữa".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 7

"Mình hát bolero không có nghĩa lúc nào cũng mặc áo dài, đầm dạ hội sang trọng...điều đó đôi khi mang đến cảm giác cứng nhắc, khiến hình ảnh của mình bị bó buộc, không được giải phóng. Cho nên Thuý Anh muốn thay đổi khiến bản thân đầy màu sắc dù hát nhạc tình", cô cho hay.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 8

Nói về năm 2021 Thuý Anh hơi tiếc nuối vì chỉ làm được 80% dự định của bản thân. Dù muốn làm nhiều thứ lớn hơn nhưng vì dịch bệnh nên cô không thể thực hiện được.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 9

Điều đặc biệt nhất với nữ ca sĩ chính là đã thực hiện MV nhạc nhẹ bản thân ấp ủ bấy lâu nay và 1 series nhạc acoustic quay tại Phú Quốc. Sắp tới Thuý Anh cũng chuẩn bị cho ra mắt một ca khúc trước thềm năm mới mang tên "Cơn đau cuối cùng".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 10

Một mình nơi đất khách quê người đôi khi Thúy Anh cũng cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, nản lòng. Nhưng mỗi lúc như vậy Thúy Anh thường nghĩ về lý do bắt đầu.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 11

Cô nói: "Điều khiến Thuý Anh luôn vững tin để bước tiếp trên con đường nghệ thuật chính là giọng hát. Đối với Thuý Anh giọng hát, âm nhạc chính là lợi thế lớn nhất của bản thân".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 12

"Lâu nay Thuý Anh chưa có album nào khiến mọi người chỉ tập trung vào giọng hát, chính vì vậy Thuý Anh mong rằng khi vẫn còn sức trẻ, nhiệt huyết và đủ chín muồi sẽ cho ra một sản phẩm khiến khán giả nhớ đến giọng hát, âm nhạc của mình nhiều hơn. Bứt phá khỏi sự an toàn bấy lâu nay của bản thân", nữ ca sĩ thổ lộ.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 13

Thuý Anh luôn đặt mình ở vạch xuất phát, nghĩ bản thân chưa đạt được gì. Mỗi lần chuẩn bị làm điều gì cô luôn nghĩ mình đang bắt đầu từ con số 0.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 14

Mỗi lần làm một sản phẩm mới Thuý Anh luôn tâm niệm ngoài tài năng, đam mê âm nhạc thì mình không có gì để đánh đổi cả: "Mình chỉ có đam mê, sức khoẻ và phải cố gắng thực hiện sản phẩm đó một cách tốt nhất. Lần nào cũng như lần đầu và cố gắng hết mình, cống hiến hết mình".

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 15

Trong năm 2022 nữ ca sĩ mong sẽ làm được tất cả những dự định đang ấp ủ một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể là thực hiện một album nhạc riêng về dòng nhạc tình, nhạc xưa.

Á quân Thần Tượng Bolero Thúy Anh xinh đẹp, gợi cảm mừng năm mới - 16

"Mong rằng lúc đó mình sẽ có đủ tài chính, sự mạnh mẽ, đặc biệt là tâm hồn âm nhạc để thực hiện mọi dự định và được khán giả đón nhận", Thúy Anh chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-quan-than-tuong-bolero-thuy-anh-xinh-dep-goi-cam...

Quán quân Tỏa sáng sao đôi Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu
Sau MV triệu view, Khắc Minh biến hình thành ông đồ siêu điển trai trong MV Tết.

Âm nhạc

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc