Quán quân "Tỏa sáng sao đôi" Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu

Tracy Ngày 19/01/2022 08:34 AM (GMT+7)

Sau MV triệu view, Khắc Minh biến hình thành ông đồ siêu điển trai trong MV Tết.

Ca sĩ Khắc Minh sinh năm 1993, được khán giả biết đến khi tham gia một số cuộc thi âm nhạc và gặt hái thứ hạng cao như Quán quân Tỏa sáng sao đôi, Á quân Học viện ngôi sao. Sau khi MV Hoàng hôn trên tóc em đạt cột mốc triệu view, Khắc Minh thừa thắng xông lên ra mắt MV Tết.

MV có tên Xuân may mắn, là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tặng cho Khắc Minh khi nam ca sĩ đoạt giải Á quân Học viện ngôi sao cách đây 4 năm. Khắc Minh cho biết anh đã phối lại bài hát theo phong cách nhạc dance sôi động, bỏ một chút màu sắc dân tộc vào như tiếng đàn tranh cho ra không khí Tết. 

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 1

Trong MV, Khắc Minh tạo hình ông đồ trong bộ áo dài lụa trắng, đầu đội mấn đen. Vốn sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt thư sinh, nam ca sĩ trong hình ảnh ông đồ càng tôn lên nét điển trai vốn có.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 3

Nam ca sĩ chia sẻ về tạo hình này, hồi còn học lớp 5, anh được cô chủ nhiệm cử đi thi Vở sạch chữ đẹp cấp quận và đoạt giải 3. Sau đó, anh hay được mọi người đùa rằng viết chữ đẹp như vậy sau này thế nào cũng làm thầy đồ viết thư pháp.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 4

Khi lớn lên và chọn con đường nghệ thuật, Khắc Minh luôn nhớ về kỷ niệm này và quyết định làm một MV hóa thân thành thầy đồ nhân dịp Tết đến.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 5

Nam ca sĩ thổ lộ, MV "Xuân may mắn" không đầu tư hoành tráng như MV trước nhưng được làm cẩn thận, chỉnh chu từ góc máy cho đến bản phối âm nhạc.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 6

Anh hy vọng khán giả khi xem MV cảm nhận được không khí rộn ràng, vui tươi của mùa xuân và ấn tượng với chất nhạc dễ thương, cực “cute” của Khắc Minh. 

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 7

Dù sở hữu ngoại hình điển trai, có nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng Khắc Minh lại không được may mắn trong tình yêu.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 8

2 lần anh yêu là cả hai lần anh vô tình trở thành người thứ 3. Khi phát hiện mình bị lừa dối, anh chủ động kết thúc cuộc tình và rời xa.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 9

Nam ca sĩ thổ lộ, trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, mà càng về sau, giọng hát của anh càng nhiều cảm xúc hơn.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 10

Điều đó thể hiện rõ trong các đêm thi tại Tỏa sáng sao đôi 2021, giọng ca Khắc Minh chạm đến trái tim khán giả, được xướng tên ở ngôi vị cao nhất là quán quân cùng với ca – nhạc sĩ Trần Vũ.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 11

Khắc Minh chia sẻ, hậu chia tay người yêu, anh tập trung cho sự nghiệp, công việc. “Trong đầu tôi hiện giờ chỉ suy nghĩ làm cái gì sắp tới để phát triển sự nghiệp. Tôi đặt nhiều mục tiêu cho tương lai. Thời gian rảnh tôi dành cho gia đình, bạn bè, chứ không nghĩ tới chuyện tình yêu đôi lứa”, anh thổ lộ.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 12

“Nhiều người biết tôi độc thân đã chủ động làm quen, ngỏ lời với tôi, nhưng quan điểm trong tình yêu của tôi là tôi phải chủ động trước. Tôi phải mở lòng và thích người đó trước, chứ ít khi người ta thích tôi trước mà tôi đáp lại lắm”, Khắc Minh thẳng thắn chia sẻ.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 13

Nói về việc chạy sô ngày Tết, Khắc Minh cho biết, từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, đi hát và đóng phim, anh chưa bao giờ nhận sô trong đêm Giao thừa, cho dù sô đó có nhiều tiền hay lớn cỡ nào.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 14

Trong ngày 30 Tết có diễn, hay quay gì thì đúng 9 giờ tối anh cũng có mặt ở nhà để đón Tết cùng gia đình. Anh cho rằng, đêm giao thừa là thời khắc thiêng liêng nhất nên anh muốn được ở bên gia đình mình.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 15

Nam ca sĩ kể, ngày Tết của gia đình anh rất vui. Sáng mùng Một Tết, cả nhà anh xếp hàng khoanh tay chúc Tết ba mẹ nhận lì xì, sau đó ăn bữa cơm gia đình đầm ấm. 

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 16

Khắc Minh cũng chia sẻ một kỷ niệm vui là lần anh đi diễn giao thừa mang cả gia đình theo. Hôm đó Khắc Minh đi Tây Ninh diễn có ba mẹ, anh chị Hai và đứa cháu theo tháp tùng.

Quán quân amp;#34;Tỏa sáng sao đôiamp;#34; Khắc Minh hóa ông đồ siêu đáng yêu - 17

“Nếu sau này có đi diễn giao thừa thì tôi cũng sẽ mang gia đình theo, nếu không thì tôi không nhận sô để được ở bên gia đình”, anh nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-quan-toa-sang-sao-doi-khac-minh-hoa-ong-do-si...

Đội Siu Black đánh bại đội Phạm Anh Khoa khi tranh giành tân binh trong Rock Việt
Tập đầu tiên của "Rock Việt" gây ấn tượng với những màn trình diễn "máu lửa" từ các thí sinh. "Chiêu trò" tranh giành của 3 đội HLV cũng khiến diễn...

Âm nhạc

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khắc Minh