Ca sĩ Hà Anh kể chuyện tình không trọn vẹn trong ca khúc mới

Ngày 27/10/2018 16:28 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hà Anh tiếp tục hợp tác cùng tác giả trẻ An Trịnh trong bản tình ca ngọt ngào "Khâu lại trái tim em"

XEM VIDEO: MV lời của ca khúc "Khâu lại trái tim em".

Sau khi tạo được dấu ấn với MV Những kẻ dại khờ kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Osad, nam ca sĩ Vũ Hà Anh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 có tên Khâu lại trái tim em. Bản tình ca ngọt ngào đầy cảm xúc này là ca khúc mới nhất của tác giả trẻ An Trịnh, người từng có nhiều sản phẩm thành công dành cho Hà Anh như Khi có em, Nơi em thuộc về,…

ca si ha anh ke chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi - 1

"Khâu lại trái tim em" là ca khúc Hà Anh rất thích từ ca từ đến chủ đề, nội dung ngay từ khi nghe demo.

ca si ha anh ke chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi - 2

Bài hát viết về 2 người yêu nhau nhưng mỗi người lại mang trong mình những nỗi đau riêng khi gặp gỡ.

Câu chuyện tình yêu trong Khâu lại trái tim em là một tình yêu dành hết cho nhau nhưng lại không thể trọn vẹn, bởi mỗi mảnh ghép của tình yêu đó đều có những vết xước. “Chắc rằng trong chúng ta ai cũng có những người mà mình dành cả năm tháng thanh xuân đẹp nhất để ở bên, nhưng rồi cuối cùng lại phải nhìn người ta bước đi.

Cũng chính vì sự không trọn vẹn đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi khâu lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc”, Hà Anh trải lòng.

Trong khi đó, tác giả An Trịnh cho biết Khâu lại trái tim em là chuyện tình say mê, ngọt ngào và có chút lỡ làng. “Đôi khi chúng ta rất muốn hỏi người ấy rằng họ còn nhớ thương mình không. Những câu hỏi sẽ không bao giờ có lời hồi đáp để cho chúng ta cứ mãi đau khổ, cô đơn, thẫn thờ và bơ vơ. Những lúc như vậy, chỉ có chúng ta mới có thể vực dậy được chính bản thân mình”, tác giả 9x nói.

ca si ha anh ke chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi - 3

Khâu lại trái tim em là kết quả của những đồng hiệu trong tâm hồn và cảm xúc của Hà Anh cũng như An Trịnh. Cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ đã ngồi lại bên nhau biết bao lần, sẻ chia những buồn vui của cuộc sống để có thể thực sự thấu hiểu nhau, làm nên một bản nhạc mang nhiều tâm sự.

Có thể nói, những gì An Trịnh viết trong ca khúc cũng chính là những chất chứa trong lòng mà Hà Anh không thể tự nói bằng lời.

ca si ha anh ke chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi - 4

Thông qua "Khâu lại trái tim em", Hà Anh và An Trịnh muốn gửi gắm, mong những ai đã và đang tổn thương sẽ một lần nữa tìm lại được mình trong bài hát này, tìm lại khoảng thời gian đau khổ nhất nhưng cũng là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người.

ca si ha anh ke chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi - 5

Sau "Khâu lại trái tim em", Hà Anh sẽ phát hành thêm một ca khúc do chính anh sáng tác vào cuối năm nay. Nam ca sĩ muốn "đo ni đóng giày" giọng ca của mình vói những bản tình ca lãng mạn, cảm xúc và ngọt ngào.

Dương Hoàng Yến - Hà Anh tình tứ diện áo dài đôi sau khi tái hợp
Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nam ca sĩ Hà Anh vừa cùng có mặt tại TP.HCM biểu diễn sau màn tái hợp hậu chia tay.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc