Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3

Ngày 08/03/2017 18:47 PM (GMT+7)

MV "Nếu mai này" là sản phẩm mở đầu cho chặng đường âm nhạc năm 2017 của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015.

Sau một thời gian miệt mài "chạy show" và tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ, cùng với việc phát hành MV Dù chỉ là tạo được hiệu ứng tốt, ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức giới thiệu tới khán giả MV Nếu mai này vào ngày 8/3. 

Nếu mai này là bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng - rất được chú ý trong thời gian qua với vai trò sáng tác, sản xuất hàng loạt các hit từ Bắc vào Nam như Sau tất cả (Erik), Cuộc tình không may (Mỹ Tâm), Get down (Isaac),… Ngoài đời, chàng trai sinh năm 1992 cũng là người em thân thiết của Dương Hoàng Yến.

Thưởng thức MV "Nếu mai này" của ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Nói về Nếu mai này, Khắc Hưng cho biết đây là ca khúc có chủ đề khá thú vị, nói về những suy nghĩ của một cặp đôi dù đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng luôn nhìn về tương lai. Ở tương lai đó, họ đặt ra giả thiết có thể không còn yêu nhau nữa. Tuy nhiên, dù thế nào, họ cũng quyết hết lòng với nhau ở thời điểm hiện tại, để có chuyện gì xảy ra cũng không hối tiếc.

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 1

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 2

"Nếu mai này" có chủ đề khá thú vị, nói về những suy nghĩ của một cặp đôi dù đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng luôn nghĩ về tương lai. 

Nếu mai này được viết từ những cảm xúc, chiêm nghiệm trong cuộc sống của chính bản thân tác giả. Ban đầu, Khắc Hưng định phối Nếu mai này theo phong cách Ballad. Tuy nhiên sau đó, anh quyết định chuyển ca khúc sang phong cách Pop pha chút giao hưởng, với giai điệu tươi trẻ, không nặng nề và bắt tai hơn. 

Về phần MV, Nếu mai này có nội dung hấp dẫn, xoay quanh một đôi tình nhân trẻ. Dương Hoàng Yến vào vai cô gái cá tính nhưng nhõng nhẽo và bắt người yêu làm đủ trò để chiều mình. Chàng trai vì yêu nên cũng cố gắng chiều lòng bạn gái, dù nhiều điều cô bắt ép khiến anh không thoải mái.

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 3

Trong MV, Dương Hoàng Yến vào vai cô gái cá tính nhưng nhõng nhẽo, bắt người yêu làm đủ trò để chiều mình. 

Một ngày, khi sức chịu đựng vượt giới hạn, chàng trai quyết định ra đi để suy nghĩ kĩ hơn về mối quan hệ hiện tại. Đến khi đó, cô gái mới hiểu ra mình đã quá đáng thế nào. Nuối tiếc và ân hận, cô gái đi tìm chàng trai tại những nơi 2 người từng có nhiều kỉ niệm. Cuối cùng, cô tìm được anh trong hình hài giả dạng thành một ông già trên chuyến xe bus đông đúc cuối ngày. Hai người trở lại bên nhau sau thử thách lớn, nhưng cũng là chứng minh cho tình yêu thật sự.

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 4

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 5

Một ngày, khi sức chịu đựng vượt giới hạn, chàng trai quyết định ra đi để suy nghĩ kĩ hơn về mối quan hệ hiện tại. Đến khi đó, cô gái mới hiểu ra mình đã quá đáng thế nào. 

MV Nếu mai này được quay trong gần 3 ngày tại TP.HCM, nhưng quãng thời gian chuẩn bị rất công phu và tỉ mỉ. Dương Hoàng Yến cho biết, cô đã đầu tư hơn 100 triệu vào sản phẩm, với mong muốn MV thực sự là món quà 8/3 cho khán giả, và truyền tải được trọn vẹn nội dung, những điều gửi gắm.

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 6

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 7

Cuối cùng, họ trở lại bên nhau sau thử thách lớn, cũng là chứng minh cho tình yêu thật sự.

Với Nếu mai này, Dương Hoàng Yến cũng hướng tới hình ảnh trưởng thành, đa dạng và ngày càng chín chắn hơn. Nữ ca sĩ hy vọng nhận được sự đón nhận và thật nhiều tình cảm của khán giả.

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 8

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 9

Dương Hoàng Yến kể chuyện thử thách tình yêu trong ngày 8/3 - 10

Một vài hình ảnh mới của Dương Hoàng Yến.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc