Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40

Ngày 27/12/2018 12:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh mới cùng kỉ niệm đáng nhớ về người thầy An Thuyên.

Trước thềm đêm nhạc An Thuyên mang tên Đi tìm bóng núi diễn ra ngày 5/1/2019 tại Hà Nội, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân, đồng thời tiết lộ một vài kỷ niệm với người thầy có tầm ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của mình. 

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 1

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tung bộ ảnh mới trước thềm đêm nhạc An Thuyên mang tên "Đi tìm bóng núi" diễn ra ngày 5/1/2019.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 2

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ, nhạc sĩ An Thuyên nhìn thấy khả năng âm nhạc của cô khi cô còn rất trẻ, chỉ mới 17 tuổi.

Trong rất nhiều giọng hát hay ở cuộc thi Tiếng hát truyền hình Toàn quốc, thầy An Thuyên đã chọn Hồ Quỳnh Hương để đặc cách vào học tại trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Mặc dù thời điểm đó cô gái 17 tuổi chưa có gì nổi bật, nhưng có lẽ nhạc sĩ An Thuyên đã nhìn ra khả năng âm nhạc của cô. 

Kết thúc khóa học, Hồ Quỳnh Hương xin thầy An Thuyên cho vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng thầy không đồng ý, mà muốn nữ ca sĩ ở lại làm giảng viên. Hồ Quỳnh Hương nhắn tin cho chị gái: "Thầy không cho em vào SG, nhưng em quyết tâm rồi. Em đi vào ngày mốt, nếu thầy hỏi chị nói là em về Quảng Ninh nhé”.

"Không hiểu lúc đó thế nào Hương nhắn nhầm vào máy điện thoại của thầy, nhưng Hương vẫn không biết. Hôm sau thầy gọi lên, Hương đã phải viết bản kiểm điểm và đi lao động công ích một tuần”, Hồ Quỳnh Hương nhớ lại.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 3

Nhắc về những kỷ niệm với nhạc sĩ An Thuyên, Hồ Quỳnh Hương cho hay đây là một trong những lý do cô nhận lời tham dự đêm nhạc "Đi tìm bóng núi".

Hương nhận lời tham gia đêm nhạc bởi 3 lý do. Thứ nhất, đây là đêm nhạc tôn vinh những ca khúc của nhạc sĩ An Thuyên - người thầy đã đưa Hương đến với nghệ thuật chuyên nghiệp, không có thầy chắc chắn không có Hồ Quỳnh Hương hôm nay.

Thứ hai, ekip thực hiện chương trình đều là những anh chị thân quen, từng cộng tác với Hương ở nhiều chương trình lớn, Hương tin tưởng khả năng của họ. Thứ ba, Hương muốn hát phục vụ những khán giả đã yêu mến ca khúc của thầy - người mà Hương vô cùng kính trọng”, Hồ Quỳnh Hương nói.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 4

Hồ Quỳnh Hương cho biết, trong đêm nhạc, cô sẽ hát 3 ca khúc nổi tiếng của thầy là "Phật nghìn mắt nghìn tay", "Tan vào Hà Nội", "Hồ Gươm chiều Thu".

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 5

Đây đều là những ca khúc Hồ Quỳnh Hương từng thể hiện, nên cô tự tin sẽ đem đến những tiết mục trọn vẹn cho khán giả Thủ đô.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 6

Cùng với việc tham gia đêm nhạc "Đi tìm bóng núi", Hồ Quỳnh Hương cũng gửi tới khán giả những hình ảnh mới của bản thân.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 7

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm theo thời gian dù năm nay đã ở tuổi 40.

Hồ Quỳnh Hương vẫn gợi cảm, trẻ trung ở độ tuổi 40 - 8

Trong năm 2019, Hồ Quỳnh Hương cũng sẽ có nhiều dự định âm nhạc lớn gửi gắm tới khán giả cả nước.

Lâu lắm mới xuất hiện trên truyền hình, Hồ Quỳnh Hương khiến người xem bật khóc
Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, làm cố vấn cho đội Soobin Hoàng Sơn.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương