Lần đầu hợp tác ra MV mới, Hoàng Yến Chibi thừa nhận không thể nhớ hết tên thành viên Uni5

Ngày 19/08/2019 22:54 PM (GMT+7)

Lời thú nhận dễ thương này của Hoàng Yến Chibi khiến khán giả và các thành viên trong nhóm nhạc nam Uni5 bật cười.

Hoàng Yến Chibi và nhóm nhạc Uni5 mới hợp tác trong MV ca nhạc Đời thiệt là phơi phới. Trong buổi họp báo ra mắt MV, Hoàng Yến Chibi và Uni5 đã tiết lộ nhiều điều thú vị về sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa Hè này.

Dù đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam điển trai hợp tác, nhưng đôi bên đã nhanh chóng thân thiết qua quá trình thu âm cũng như quay MV. Thậm chí Hoàng Yến Chibi quan tâm, chăm sóc Uni5 tới mức nhóm nhạc gọi nữ ca sĩ là... mẹ hiền.

Hoàng Yến Chibi và Uni5 vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên Uni5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: “Thề là đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc với tôi rất lâu rồi”.

Thậm chí, cô còn tiết lộ: “Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên Google tìm kiếm”, và còn khẳng định chỉ biết tên thật, không thuộc nghệ danh Uni5.

Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1995 đã có nhiều chia sẻ thú vị với lần hợp tác này.

Còn phía Uni5 thổ lộ: “Năm nay Uni5 rất muốn tìm được một ca khúc phơi phới, đem lại năng lượng mùa Hè cho mọi người. Thế nên khi nghe sản phẩm của Mew Amazing thì nhóm đã nghĩ ngay rằng ca khúc này chính là dành cho chúng ta rồi”.

Đặc biệt, do quay MV dưới thời tiết nắng nóng nên một số thành viên Uni5 bị “bắt nắng”. Nhóm kể khổ: “Nắng ngày hôm đó rất khủng khiếp. Phần da phơi nắng đều bị đen. Mà không phải đen đều, có chỗ đen chỗ trắng nữa chứ”.

Nhóm Uni5 và Hoàng Yến Chibi mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: "Hãy luôn tươi cười, lạc quan dù có chuyện gì xảy ra".

Với Đời thiệt là phơi phới, nữ ca sĩ, diễn viên 9x và nhóm nhạc Uni5 mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: "Hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới". Phát biểu tại họp báo, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: “Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ, để các bạn luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực ở trong mọi hoàn cảnh”.

Quá nhiều cảnh nóng, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi phải dời lịch chiếu?
Thiên Linh Cái đã lỡ hẹn với khán giả, không thể ra mắt đúng vào tháng 4 như dự kiến.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc