Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng "thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻ" trên thảm đỏ giải thưởng châu Á

Ngày 09/01/2019 18:30 PM (GMT+7)

Danh sách nghệ sĩ đại diện Việt Nam góp mặt trên thảm đỏ và tham dự Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 23 vừa được công bố.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm.

Hoàng Yến Chibi, Thùy Trang - "thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻ", Liên Bỉnh Phát, Yan My sẽ chính thức đại diện cho các nghệ sĩ Việt Nam để trở thành khách mời danh dự góp mặt trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải ATA năm nay. 

Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng amp;#34;thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; trên thảm đỏ giải thưởng châu Á - 1

Hoàng Yến Chibi và...

Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng amp;#34;thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; trên thảm đỏ giải thưởng châu Á - 2

...Thùy Trang sẽ có cơ hội "đọ sắc" cùng nhau trên thảm đỏ Lễ trao giải châu Á.

ATA được đánh giá là sự kiện danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á với hơn 40 hạng mục giải thưởng, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar...

Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng amp;#34;thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; trên thảm đỏ giải thưởng châu Á - 3

Yan My cũng là một đại diễn của Việt Nam tham gia Lễ trao giải năm nay.

Cùng với mức độ hoành tráng về danh mục giải thưởng, ATA còn sở hữu Hội đồng Giám khảo “khủng” với hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực.

Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài.

Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng amp;#34;thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; trên thảm đỏ giải thưởng châu Á - 4

Liên Bỉnh Phát không chỉ tham dự thảm đỏ mà còn được lên sâu khấu trao giải.

Ở mùa giải lần thứ 23, ATA đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam. Đây là những gương mặt nghệ sĩ đã giành chiến thắng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 5 năm 2018 vừa diễn ra vào ngày 05/01/2019. Theo đó, các nghệ sĩ gồm Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Thùy Trang, Yan My là khách mời danh dự góp mặt trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải ATA lần thứ 23 diễn ra tại Malaysia.

Cùng với đó, chủ nhân của Giải thưởng “Nam/ Nữ diễn viên Điện ảnh xuất sắc nhất” Ngôi Sao Xanh 2018 gồm Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi sẽ là 2 đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trên sân khấu để trao giải cho một trong số những ứng viên sáng giá nhất của chiếc cúp ATA lần thứ 23.

Hoàng Yến Chibi đọ sắc cùng amp;#34;thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; trên thảm đỏ giải thưởng châu Á - 5

Trọng Hiếu là giọng ca duy nhất của Việt Nam được biểu diễn trên sân khấu năm nay.

Song song với việc các đại diện bước ra từ Giải thưởng Ngôi Sao Xanh trở thành khách mời danh dự của Giải thưởng ATA lần thứ 23, Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Trọng Hiếu, cũng sẽ là giọng ca duy nhất của Việt Nam xuất hiện danh dự trên thảm đỏ và tham gia biểu diễn trên sân khấu Lễ trao giải ATA năm nay.

Giọng ca 9X sẽ mang đến món quà âm nhạc sôi nổi và tràn đầy năng lượng để gửi tặng khán giả Malaysia cũng như khán giả trên toàn châu Á.

Lễ trao giải ATA lần thứ 23 sẽ được diễn ra vào ngày 12/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak (Malaysia) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TodayTV vào lúc 20h00 cùng ngày.

Mới đám cưới, vợ có bầu, giờ đường sự nghiệp của Trường Giang lại thăng hoa
Trường Giang tiếp tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp của mình khi đạt được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất phim điện ảnh tại...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi