Liveshow "Mùa thu vàng" hứa hẹn đem tới nhiều "món lạ" cho công chúng yêu nhạc

Ngày 29/10/2018 15:57 PM (GMT+7)

Năm đầu tiên, "Mùa thu vàng" là sự góp mặt của Trọng Tấn, Quang Hà, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Thành Lê, Lê Anh Dũng.

Năm đầu tiên được tổ chức, liveshow Mùa thu vàng quy tụ những giọng hát trữ tình hàng đầu như Trọng Tấn, Quang Hà, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Thành Lê, Lê Anh Dũng. Sự phong phú về danh mục nghệ sĩ cũng như dòng nhạc, phong cách cho thấy sự khác biệt và đặc biệt của chương trình. Tất cả giọng ca hứa hẹn sẽ mang đến một Mùa thu vàng mênh mang trong trái tim và xúc cảm của khán giả. 

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 1

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu liveshow "Mùa thu vàng" mới diễn ra tại Hà Nội.

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 2

Ca sĩ Quang Hà sẽ góp giọng trong "Mùa thu vàng" bên cạnh Trọng Tấn, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Lê Anh Dũng, v.v...

Nếu “ông hoàng nhạc Đỏ” Trọng Tấn là một trong những giọng hát trữ tình hàng đầu với tần xuất xuất hiện dày đặc trong các đêm nhạc hiện nay, thì Quang Hà cũng sẽ “đốn tim” khán giả nữ qua những bản nhạc tình chan chứa. 

Sở hữu 2 âm sắc nội lực và đầy cảm xúc qua các ca khúc về tình yêu, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sẽ khiến người nghe thổn thức qua các nhạc phẩm nổi tiếng về tình yêu và mùa Thu.

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 3

Ca sĩ Thành Lê và Lê Anh Dũng - "cặp đôi" còn lại, hứa hẹn cũng là yếu tố bất ngờ của "Mùa thu vàng" - bên ca sĩ Quang Hà.

Bên cạnh những bản "hit”, các nghệ sỹ sẽ lần đầu vươn ra ngoài biên độ của phong cách và thể loại, đắm chìm vào những màn song ca, kết hợp hiếm thấy. Không còn khoảng cách giữa các cái tên và dòng nhạc, chỉ còn những âm sắc, tiếng hát trữ tình cùng cất lên hòa quyện.

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 4

Ca sĩ Trọng Tấn.

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 5

Ca sĩ Lê Anh Dũng.

Hướng đến “món lạ” cho khán giả yêu nhạc giữa lúc các đêm nhạc đang "bão hòa", liveshow Mùa thu vàng sẽ được chia làm 3 phần: phần 1 gồm những nhạc phẩm hay nhất về mùa Thu, phần 2 là sự kết hợp độc đáo, phần 3 là các nhạc phẩm trữ tình.

Sự khác biệt và đặc biệt của Mùa thu vàng không chỉ đến từ ý đồ và mong muốn thay đổi tư duy thưởng thức của khán giả khi liều lĩnh đặt những giọng hát hay bên cạnh những cái tên bán vé, mà còn ở âm nhạc của chương trình. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được thấy những màn song ca, kết hợp chưa từng thấy.

liveshow "mua thu vang" hua hen dem toi nhieu "mon la" cho cong chung yeu nhac - 6

Ca sĩ Quang Hà trao đổi với báo giới trước thềm họp báo liveshow. 

Mùa Thu là thời khắc mỗi người muốn tìm về với những xúc cảm lãng mạn và hoài niệm. Những kí ức tình yêu đẹp đẽ, say đắm có lẽ luôn thường trực trong tim, chực chờ một dịp nào đó để ùa về trong một ngày lặng gió. Mùa thu vàng với giọng hát trữ tình của các nghệ sỹ hẳn sẽ là chất xúc tác tuyệt vời.

Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sỹ Tuấn Nam chia sẻ: “Mùa Thu luôn là cảm hứng tuyệt vời của âm nhạc. Có vô vàn nhạc phẩm kinh điển để nhớ và đắm say. Trên nền nhạc piano và dàn dây, những giọng hát truyền cảm, nồng ấm, Mùa thu vàng sẽ thấm ướt trái tim người nghe, đưa họ lạc vào một không gian đầy mật ngọt.

Chụp ảnh nhớ về Trung Thu tuổi thơ, Quang Hà làm náo loạn phố Hàng Mã
Nam ca sĩ Quang Hà trở về Hà Nội vui vẻ đón Tết Trung Thu cùng các fan.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trọng Tấn
Tin hay đừng bỏ lỡ