Hồ Quỳnh Hương xúc động bật khóc trong minishow "Anh" tại Hà Nội

Hải Linh - Ngày 08/04/2024 02:05 AM (GMT+7)

Tối 6/4, minishow "Anh" của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương diễn ra tại Hà Nội, thu hút đông đảo khán giả thuộc nhiều thế hệ khác nhau.

Trong đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả ấn tượng khi khoe giọng hát khi nội lực, lúc ngọt ngào, tình cảm. Mở màn cho minishow Anh là sự xuất hiện của Myra Trần, cô học trò được Hồ Quỳnh Hương rất yêu mến. Trong đêm diễn, Myra Trần cũng bày tỏ sự tự hào, hạnh phúc khi là học trò của cô giáo Hồ Quỳnh Hương và được góp mặt trong minishow.

Mở màn cho minishow Anh của Hồ Quỳnh Hương là sự xuất hiện của cô học trò Myra Trần.

Mở màn cho minishow "Anh" của Hồ Quỳnh Hương là sự xuất hiện của cô học trò Myra Trần.

Tiếp đến là sự xuất hiện ca sĩ Lê Việt Anh. Lê Việt Anh được biết đến là Á quân cuộc thi Sao Mai 2011 dòng nhạc nhẹ, Top 3 chung cuộc và giải Ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai Điểm hẹn 2012, tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hồ Quỳnh Hương cho biết, đây là một người em thân thiết của cô.

Tiếp đến là sự xuất hiện ca sĩ Lê Việt Anh, một người em thân thiết của Hồ Quỳnh Hương.

Tiếp đến là sự xuất hiện ca sĩ Lê Việt Anh, một người em thân thiết của Hồ Quỳnh Hương.

Khi Hồ Quỳnh Hương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, những người ngồi bên dưới "vỡ oà" cảm xúc. Hồ Quỳnh Hương cũng không giấu được nỗi xúc động, niềm hạnh phúc khi nhìn thấy khán phòng được lấp kín bởi khán giả, người hâm mộ. Có những người là fan của cô 18 năm, hơn 10 năm… cũng đến tham dự. Đặc biệt, có fan hâm mộ còn đưa con trai tới xem minishow cùng.

Tại đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương xúc động khi khán phòng kín chỗ, và khán giả bên dưới không ngừng hát theo cô.

Tại đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương xúc động khi khán phòng kín chỗ, và khán giả bên dưới không ngừng hát theo cô.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, trải qua khoảng thời gian rất lâu, hơn 10 năm, cô mới lại có một minishow tại Hà Nội. Điều đó khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động. "Khi trình diễn ở Hà Nội những cảm xúc lại ùa về. Không khí ở Hà Nội làm cho Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất nhớ khi Hồ Quỳnh Hương còn là một cô sinh viên", nữ ca sĩ tâm sự.

Trong minishow Anh, Hồ Quỳnh Hương thể hiện 10 ca khúc gắn liền với sự nghiệp, chặng đường âm nhạc của mình, như: Anh, Tự nguyện, Never enough, Hãy quay về khi còn yêu nhau, Hoang mang, Cứ để cho em, Honey 1, Căn phòng mưa rơi, Vũ điệu hoang dã, Có nhau trọn đời.

Trong số đó có nhiều bản nhạc quen thuộc, gắn liền với thanh xuân một thời của thế hệ 8X, 9X…, và cũng có ca khúc mới Cứ để cho em, bài hát đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Hồ Quỳnh Hương trong năm 2024.

Trong minishow Anh, Hồ Quỳnh Hương thể hiện 10 ca khúc gắn liền với sự nghiệp, chặng đường âm nhạc của mình.

Trong minishow "Anh", Hồ Quỳnh Hương thể hiện 10 ca khúc gắn liền với sự nghiệp, chặng đường âm nhạc của mình.

Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương dường như được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô hát Cứ để cho em và xúc động, bật khóc ở nửa sau của bài hát. Tại khoảnh khắc này, khán giả, chị Hồ Quỳnh Tâm - chị gái ruột của Hồ Quỳnh Hương cùng 2 vị khách mời đã hoà giọng cùng nữ ca sĩ, tạo nên những giây phút thật nhiều cảm xúc khó quên.

Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương dường như được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô hát Cứ để cho em và bật khóc ở nửa sau của bài hát.

Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương dường như được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô hát "Cứ để cho em" và bật khóc ở nửa sau của bài hát.

Chị gái ruột của Hồ Quỳnh Hương - chị Hồ Quỳnh Tâm cùng 2 vị khách mời lên hoà giọng cùng nữ ca sĩ.

Chị gái ruột của Hồ Quỳnh Hương - chị Hồ Quỳnh Tâm cùng 2 vị khách mời lên hoà giọng cùng nữ ca sĩ.

Hồ Quỳnh Hương đã có một đêm nhạc ấn tượng, nhiều cảm xúc tại Hà Nội. Sắp tới, nữ ca sĩ tiếp tục sẽ có nhiều đêm diễn tại Đà Lạt, Hạ Long…

Hồ Quỳnh Hương 44 tuổi chưa chồng: Từng được phán có căn tu, hé lộ về người đàn ông cô đang yêu
"Không hiểu sao, từ bé đến giờ chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện kết hôn cả. Người ta bảo tôi có căn tu nên không muốn lấy chồng", Hồ Quỳnh Hương cho...

Hồ Quỳnh Hương

Theo Hải Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc