Mỹ Tâm là ẩn số cuối cùng của đêm nhạc có Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung

Ngày 06/03/2019 00:27 AM (GMT+7)

Đêm nhạc hoành tráng còn có sự góp mặt của 2 giọng ca trẻ Nguyên Hà, Phạm Anh Duy cùng màn múa của Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori.

Ngày 4/3 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo tiết lộ “ẩn số” cuối cùng góp mặt trong Đại nhạc hội Son 3 là ca sĩ Mỹ Tâm. Trước đó, chương trình đã công bố những gương mặt âm nhạc nổi bật sẽ tham gia show là Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Phạm Anh Duy, Nguyên Hà. 

Mỹ Tâm là ẩn số cuối cùng của đêm nhạc có Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung - 1

Hình ảnh Mỹ Tâm (áo trắng) mới được bổ sung trên poster chính thức của chương trình.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Tùng Dương bị chất vấn về tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Hà Anh Tuấn. Trước câu hỏi này, nam ca sĩ khéo léo đáp: 

"Tôi không biết bạn nghe ở đâu tin đồn chúng tôi không ưa nhau. Quan điểm của tôi là, nếu ai không ưa tôi thì tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được. Và nếu không ai ưa tôi thì chắc chắn họ không hiểu gì về tôi.”

Mỹ Tâm là ẩn số cuối cùng của đêm nhạc có Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung - 2

Ca sĩ Tùng Dương nói về Hà Anh Tuấn: "Tôi mừng vì Hà Anh Tuấn có một ê kíp rất chuyên nghiệp. Ở cương vị là những người đồng nghiệp, tôi tôn trọng những người tạo ra giá trị đích thực cho nghệ thuật Việt Nam."

Với chủ đề Hương, mỗi nữ nghệ sĩ tham gia chương trình đều đại diện cho một loài hoa. Ca sĩ Hồng Nhung sẽ đại diện cho hoa hồng nhung với sắc đỏ quyến rũ, nồng nàn; Mỹ Tâm là hoa diên vỹ tượng trưng cho sự đam mê, trượng phu; Hoa hậu Riyo Mori là biểu tượng cho hoa đào, vẻ mong manh, thuần khiết; Nguyên Hà là hoa ly trắng tinh khôi.

Khi được hỏi vì sao chọn Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn là người dẫn chuyện của chương trình thay vì ghép đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, đạo diễn Long Kan cho biết: “Chúng tôi muốn chạm đến cảm xúc của người Hà Nội. Show sẽ lồng ghép những sắc hoa, góc phố, ký ức… quen thuộc của Hà Nội. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn hai người dẫn chuyện sinh ra và lớn lên ở đây. Họ dễ dàng tâm sự, thổ lộ với nhau. Cách dẫn chuyện giống như sự chia sẻ về kỷ niệm, ký ức và quan điểm về tình yêu, vẻ đẹp chân dung người phụ nữ.”

Mỹ Tâm là ẩn số cuối cùng của đêm nhạc có Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung - 3

Đạo diễn Long Kan.

Nếu trong đêm nhạc Son 2, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori từng có màn múa tương tác với Linh Nga khiến khán giả ngạc nhiên, thì trong Son 3, cô sẽ một lần nữa phô diễn hình thể đẹp và tài năng múa của mình. 

Đại nhạc hội Son 3 với chủ đề Hương nhằm tôn vinh phụ nữ sẽ diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/3 tới tại Hà Nội.

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình
Hà Anh Tuấn muốn những người phụ nữ sống trong thời đại hiện tại phải tự tin lên, sống cho chính mình, vì thế hệ ngày xưa sống cho chồng con, cho gia...
Theo Quỳnh Mai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm