Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình

Ngày 04/03/2019 09:31 AM (GMT+7)

Hà Anh Tuấn muốn những người phụ nữ sống trong thời đại hiện tại phải tự tin lên, sống cho chính mình, vì thế hệ ngày xưa sống cho chồng con, cho gia đình nhiều quá.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

Cảm hứng là một thứ rất mạnh mẽ nhưng lại khó tạo ra, bởi con người thường bị cuốn vào vòng xoáy hối hả của nhịp sống hiện đại. Chính vì thế mà trong xã hội hiện đại ngày nay, cần lắm những “người truyền cảm hứng” để gửi gắm những thông điệp tích cực, có ý nghĩa đến mọi người.

Mỗi người phụ nữ đều cần có một người đàn ông tinh tế, biết yêu chiều cảm xúc của mình, để họ tự tin khoe sắc và tỏa hương. Hà Anh Tuấn hội đủ những yêu cầu cần có của một người đàn ông như thế. 

Giữa thị trường âm nhạc chạy theo thị hiếu số đông, người ta vẫn thấy quý ông lịch lãm này trung thành với những bản tình ca say đắm, trau chuốt cả về giai điệu lẫn ca từ. Có thể đi theo dòng nhạc thị trường để nổi tiếng hơn, nhưng Hà Anh Tuấn chọn trung thành với phương châm từ khi mới chập chững bước vào nghề: “Âm nhạc phải mang dấu ấn cá nhân, truyền đi năng lượng tích cực và phải có cảm xúc.”

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình - 1

Ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Những khán giả nữ cảm thấy yêu thích Hà Anh Tuấn chính là bởi họ tìm thấy được sự trân trọng và nâng niu trong những lời hát của anh. Hát bằng tất cả sự yêu thương, Hà Anh Tuấn dùng lời hát tâm sự tất thảy những nỗi niềm thay cho người phụ nữ: “Tuấn mong tất cả những người phụ nữ sống trong thời đại hiện tại phải tự tin lên, thứ hai là sống cho chính mình, vì thế hệ ngày xưa, họ sống cho chồng, cho con, cho gia đình nhiều quá.”

Ủng hộ người phụ nữ sống tự lập và tự tin, Hà Anh Tuấn đại diện cho một thế hệ những người đàn ông mới trong xã hội hiện đại, biết khích lệ những người phụ nữ thân yêu của mình.

Được mệnh danh là “người phụ nữ không tuổi”, cái tên Hồng Nhung đã khắc sâu trong tâm trí của rất nhiều thế hệ khán giả, không chỉ bởi giọng ca đầy nội lực mà còn vì những nỗ lực trong việc truyền cảm hứng tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Hẳn chúng ta không ít lần phải kinh ngạc và trầm trồ, ngưỡng mộ vẻ đẹp dường như thách thức với thời gian của nữ diva. Không chỉ là người phụ nữ tài năng, Hồng Nhung còn là hình mẫu phụ nữ tiêu biểu trong xã hội hiện đại, biết mình muốn gì và nỗ lực hết mình để đạt được điều đó.

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình - 2

Ca sĩ Hồng Nhung được biết đến là biểu tượng nhan sắc "không tuổi" của showbiz Việt. 

Điều gì quan trọng nhất đối với người phụ nữ? Tuổi tác, sắc đẹp hay danh vọng? Đối với Hồng Nhung, cô chọn từ “thiếu và đủ” để nhắn nhủ với không chỉ bản thân mình mà còn là lời khuyên chân thành dành cho những người phụ nữ khác đang còn mãi loay hoay, chật vật khẳng định giá trị của bản thân.

Biết mình “thiếu” những gì để học hỏi và khắc phục; và cũng hiểu mình đã “đủ” những gì để biết khiêm nhường, khéo léo hơn với người đối diện. Khi được hỏi về nỗi sợ tuổi tác của người phụ nữ, Hồng Nhung chỉ mỉm cười nhẹ nhàng: “Đây là ngày trẻ nhất của mình trong quãng đời còn lại!”.

Hồng Nhung và âm nhạc của cô như một bông hoa tỏa hương dịu dàng nhưng dai dẳng, khiến người ta phải lưu luyến, mong chờ. 

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình - 3

Hồng Nhung "toả hương" trong cả nhan sắc và âm nhạc. 

Một người phụ nữ đại diện cho thế hệ những người phụ nữ hiện đại, bên cạnh một người đàn ông biết nâng niu, trân trọng giá trị của người phụ nữ, Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ là cặp đôi truyền cảm hứng thú vị trong những bản nhạc của riêng mình. 

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình - 4

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mong phụ nữ biết yêu bản thân hơn và sống cho chính mình - 5

Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sẽ cùng đứng trên một sân khấu, thể hiện những ca khúc được nhiều người yêu thích. 

Sắp tới, Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung sẽ góp mặt trong chương trình ca nhạc được tổ chức tại Hà Nội vào 2 ngày 30 và 31/3/2019.

Hà Anh Tuấn: Nhà tôi mặt phố, nhưng bố không làm to
"Mọi người thường truyền tai nhau và bảo tôi đi hát chỉ để cho vui và không quan tâm tới chuyện tiền bạc vì gia đình tôi giàu có 'nhà mặt phố, bố làm...
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh Tuấn