Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần "lỡ hẹn"

Hồng Trần Ngày 21/03/2021 02:09 AM (GMT+7)

Ngọc Ánh - Quán quân The Voice 2018 vừa cho ra mắt bản audio và MV mới của ca khúc do chính mình sáng tác mang tên "Yêu xa không còn buồn".

Trước Yêu xa không còn buồn, Ngọc Ánh đã sáng tác một vài tác phẩm trong những lúc ngẫu hứng và có cảm xúc. Nhưng đến ca khúc này, cô mới quyết định chọn sản phẩm tự sáng tác đầu tiên của mình để ra mắt. Một trong những lý do là vì nó có giai điệu rất dễ nghe và nghĩ mọi người sẽ ngân nga theo được. Ngọc Ánh hy vọng âm nhạc của mình sẽ làm khán giả thấy mình trong đó.

XEM VIDEO: MV "Yêu xa không còn buồn" - Ngọc Ánh The Voice.

"Đây là ca khúc với chủ đề yêu xa. Ngọc Ánh ko biết mọi người thế nào, nhưng yêu xa đối với Ánh thật sự vừa tuyệt vời, vừa khó khăn. Tuyệt vời vì qua đó mình nhận ra được tình cảm dành cho đối phương nhiều như thế nào, sâu đậm ra sao và ngược lại. Còn khó khăn thì có lẽ là sự tin tưởng của mình dành cho đối phương.

Ngọc Ánh khá thích cảm giác yêu xa, vì mỗi lần có cơ hội gặp nhau thì đó là những khoảng thời gian nồng cháy nhất, quấn quýt nhất, mà Ánh nghĩ những bạn yêu gần sẽ khó có thể cảm nhận được. Nó mãnh liệt lắm!", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần amp;#34;lỡ hẹnamp;#34; - 1

Yêu xa đối với Ngọc Ánh vừa tuyệt vời, vừa khó khăn. 

Câu chuyện trong MV Yêu xa không còn buồn khá đơn giản. 2 người yêu nhau, chàng trai phải đi công tác xa nhà và rất lâu mới trở về một lần. Cô gái chấp nhận vì người mình yêu, chờ đợi và ngóng trông, tin tưởng anh sẽ trở về bên cô. 

Qua MV, Ngọc Ánh muốn mọi người có cái nhìn khác về yêu xa: yêu xa ko phải lúc nào cũng đau khổ, ghen tuông hay mất lòng tin vào nhau. Yêu xa có thể đẹp nếu là những người thật sự có niềm tin vào tình yêu, niềm tin với người mình yêu, và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Ngọc Ánh cho biết bài hát là những câu từ chân thành của cô dành cho 1 người đặc biệt.

Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần amp;#34;lỡ hẹnamp;#34; - 3

Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần amp;#34;lỡ hẹnamp;#34; - 4

Qua MV, Ngọc Ánh muốn mọi người có cái nhìn khác về yêu xa: yêu xa có thể đẹp nếu là những người thật sự có niềm tin vào tình yêu.

Ngọc Ánh bật mí MV được quay vào những ngày cuối năm, từ trước Tết, trong không khí lạnh tại Đà Lạt. Cả ekip làm việc rất vui và ăn ý. "Trai đẹp 6 múi" Micheal Trương được mời vào vai nam chính trong MV Yêu xa không còn buồn vì sau khi tìm kiếm rất nhiều gương mặt, đạo diễn cùng Ngọc Ánh thấy anh phù hợp nhất.

Quán quân The Voice 2018 cho biết cả hai có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên nhau, nhưng cắt cảnh là cười ngay. 2 người đều thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần amp;#34;lỡ hẹnamp;#34; - 5

"Trai đẹp 6 múi" Micheal Trương vào vai nam chính trong MV.

Ngọc Ánh The Voice tình tứ cùng trai đẹp 6 múi trong MV mới sau 2 lần amp;#34;lỡ hẹnamp;#34; - 6

Anh và Ngọc Ánh có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Trong ca khúc này, "học trò cưng" của Noo Phước Thịnh cũng lần đầu thể hiện phần rap. Cô cho biết mình tự phối hợp với Keyri Phan và Quang Trần viết flow và trau chuốt để đưa vào tác phẩm.

Ngọc Ánh đã chọn ra mắt bản audio trước 1 ngày và sau đó mới là MV để khán giả được nghe âm nhạc do cô sáng tác trước, rồi mới đến phần hình ảnh và câu chuyện của MV. Yêu xa không còn buồn đã lỡ 2 dịp ra mắt là Valentine và Valentine trắng vừa qua, nên Ngọc Ánh mong khán giả sẽ yêu thương và đón nhận ca khúc về chủ đề tình yêu của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoc-anh-the-voice-tinh-tu-cung-trai-dep-6-mui-tro...

Ngọc Ánh The Voice khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh đón Tết Tân Sửu 2021
Ngọc Ánh - Quán quân Giọng hát Việt 2018 - vừa thực hiện album "Ánh Xuân rực rỡ" tặng gia đình và khán giả nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt