Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành "kẻ thứ 3" trong MV đầu tay

Ngày 11/09/2018 14:03 PM (GMT+7)

Học trò Noo Phước Thịnh vừa hé lộ teaser MV đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Sai một li".

XEM VIDEO: Teaser MV "Sai một li" của Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh.

Trong đoạn teaser MV vừa hé lộ, Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh thể hiện nỗi lòng của một người con gái bất chợt rơi vào vị trí của người thứ 3 trong tình yêu.

Ca khúc nhận được phản hồi khá tích cực của công chúng nhờ giọng hát đầy tình cảm và kỹ thuật. Đây cũng được hứa hẹn sẽ là hit đầu tiên của học trò Noo Phước Thịnh sau khi đăng quang cuộc thi Giọng Hát Việt - The Voice 2018.

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 1

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 2

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 3

Trần Ngọc Ánh chọn trở thành "kẻ thứ 3" trong MV đầu tay.

Sai một li là sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc - cây viết trẻ đầy tài năng và cá tính của làng giải trí phía Bắc. Hoàng Hồng Ngọc chính là Quán quân cuộc thi sáng tác nhạc Sing My Song Online 2016. Thời gian qua, cô được chú ý bởi nhiều sáng tác đầy màu sắc như Rắn, Lẳng lơ và mới nhất là Mong manh cánh tàn (ca sĩ Đinh Hiền Anh).

Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh là những người chị em thân thiết trong nghề. Cả hai đã chuẩn bị cho Sai một li từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia cuộc thi The Voice - Giọng Hát Việt 2018. 

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 4

Không bước vào showbiz sớm như nhiều giọng ca khác, ở tuổi 23, Trần Ngọc Ánh mới có sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp.

Cuộc thi kết thúc cũng là khi Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn đưa "đứa con tinh thần" của mình đến với khán giả. “Thật ra sản phẩm này Ngọc Ánh đã hoàn thiện từ lúc còn là thí sinh The Voice, cụ thể là trước vòng Liveshow 1. Khi ấy tuy còn khá nhiều thiếu thốn nhưng mình đã thực hiện nó với tất cả tâm huyết cũng như nguồn lực của bản thân.

Ra mắt ở thời điểm này với vai trò là Quán quân The Voice, có thể “đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi. Nhưng mình đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang, nên đó là tất cả những gì tốt nhất mình có ở thời điểm đó. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và góp ý!”, Trần Ngọc Ánh chia sẻ.

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 5

Vừa đăng quang, Quán quân The Voice 2018 đã trở thành amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; trong MV đầu tay - 6

Giọng ca đến từ Vĩnh Phúc tự tin rằng mình đủ chín chắn, từng trải, nhưng cũng không thiếu sự mới mẻ để định hình phong cách trong âm nhạc.

Ít ai biết, trước khi tham gia và đăng quang The Voice 2018, Trần Ngọc Ánh từng phải làm nhiều công việc như phục vụ quán cafe, PG sản phẩm. Cô còn mắc căn bệnh hạt xơ thanh quản ảnh hưởng nghiêm trọng tới giọng hát. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, Trần Ngọc Ánh đã có được thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Học trò xinh đẹp của Noo Phước Thịnh vô địch The Voice, đội Thu Phương - Lam Trường thất thế
Từng bị loại và quay trở lại chương trình bằng "chiếc vé may mắn", Ngọc Ánh đã có sự "hồi sinh" ngoạn mục.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay