Trở thành "nàng thơ" của rapper B Ray, Trang Yue áp lực khi bị so sánh với Amee

Tiểu Minh Ngày 27/12/2020 16:12 PM (GMT+7)

Là tân binh của Vpop, khi ra mắt MV đầu tay "Thương anh", Trang Yue đã bị so sánh với Amee - người từng thành công khi kết hợp cùng B Ray trước đó.

Không chỉ là rapper có lượng fan đông đảo, B Ray còn là cái tên “mát tay” khi sự kết hợp của anh với những ca sĩ nữ mới đều gây dấu ấn mạnh. Bằng chứng rõ nhất là Amee với loạt MV có sự đồng hành của B Ray, đã giúp cô trở thành ngôi sao triển vọng vụt sáng nhanh trong Vpop hơn 1 năm gần đây.

Mới đây, nam rapper tài năng tiếp tục lựa chọn "nàng thơ" mới là ca sĩ Trang Yue và ra mắt cùng cô sản phẩm Thương anh

Trở thành amp;#34;nàng thơamp;#34; của rapper B Ray, Trang Yue áp lực khi bị so sánh với Amee - 1

"Tân binh" Trang Yue thay thế Amee, trở thành "nàng thơ" mới của rapper B Ray.

Tại buổi ra mắt chính thức của dự án này, Trang Yue cho biết cô không nghĩ đàn anh lại thích bài hát do mình sáng tác, nhận lời viết rap và thể hiện trong MV Thương anh. Cô chia sẻ: "Vì là sản phẩm đầu tay nên mình và ekip vô cùng lo lắng, không biết rằng khán giả có thực sự đón nhận hay không. Tuy nhiên, vì đã cố gắng hết sức có thể, Trang Yue vẫn mong rằng MV 'Thương anh' sẽ được nhiều khán giả yêu thích. Rất may mắn trong lần ra mắt này, Trang Yue được sự giúp đỡ của anh B Ray. Nhờ những đoạn rap mà 'Thương anh' trở nên nhiều màu sắc hơn nữa”.

Trở thành amp;#34;nàng thơamp;#34; của rapper B Ray, Trang Yue áp lực khi bị so sánh với Amee - 3

Trang Yue cảm kích trước sự giúp đỡ của nam rapper nổi tiếng với sản phẩm đầu tay.

Khi được hỏi về việc có lo lắng nếu sản phẩm đầu tay được cho là thành công nhờ sự tham gia của B Ray, Trang Yue cho biết điều này không quan trọng vì đây là ca khúc cô tâm huyết và được một tập thể cùng đầu tư, thực hiện. Việc rapper B Ray tham gia đã là sự hãnh diện và vui mừng của Trang Yue khi sáng tác của mình có cơ hội đến gần với người yêu nhạc. 

Trước nhiều ý kiến cho rằng việc trở thành "nàng thơ" mới của B Ray sẽ khiến Trang Yue bị so sánh với Amee - nữ ca sĩ từng được Bray giúp đỡ trong thời gian đầu, giọng ca 9X cho rằng mình có áp lực nhưng không đặt nặng việc bị so sánh với bất kỳ ai, bởi hầu hết khán giả đều có những nhận định, đánh giá riêng. Cô áp lực nhiều nhất nếu không thể thuyết phục khán giả bằng giọng hát hay chất nghệ sĩ của mình, chứng minh sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật. 

Trở thành amp;#34;nàng thơamp;#34; của rapper B Ray, Trang Yue áp lực khi bị so sánh với Amee - 4

Rapper Karik, Nam Anh cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho Trang Yue.

Về giọng hát, dù là một ca sĩ trẻ nhưng Trang Yue tin rằng mình hội tụ đủ các yếu tố như hát live, kỹ năng trình diễn và thể hiện vũ đạo. Đối với Trang Yue, muốn thành công trên chặng đường ca hát, ngoài lợi thế về ngoại hình thì đầu tiên người ca sĩ phải có kỹ năng hát live. Cô không muốn trên chặng đường nghệ thuật mình bị gắn mác "hot girl hát yếu", nên trong thời gian tới sẽ còn nhiều điều bất ngờ gửi đến khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tro-thanh-nang-tho-cua-rapper-b-ray-trang-yue-ap-luc-...

Sau giải thưởng MAMA 2020, Amee thành công với show diễn chữa lành cảm xúc
Thành công của show diễn "Dreamee" được nhận thấy rõ khi các ca khúc của Amee liên tục nằm ở vị trí Top Trending trên YouTube và các bảng xếp hạng âm...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc