Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức "sneak-show" cho album song ngữ tự sáng tác

Ngày 01/12/2019 15:05 PM (GMT+7)

Chiều 30/11, Vũ Cát Tường chính thức công bố liveshow "Inner Me" sẽ diễn ra ngày 15/12 tại TP.HCM.

Chiều 30/11, Vũ Cát Tường tổ chức buổi "sneak-show" (ra mắt sớm) cho album Inner Me tại TP.HCM, với sự tham gia của các chuyên gia âm nhạc như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Thanh Bùi, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và giới truyền thông. Là nghệ sĩ đầu tiên của Vbiz làm sneak-show cho album, Vũ Cát Tường mong muốn cùng các khách mời thưởng nhạc và được trực tiếp chia sẻ cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét từ mọi người.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 1

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức buổi ra mắt sớm cho album âm nhạc.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 3

Khách mời của sneak-show là những người đầu tiên được nghe các ca khúc của album "Inner Me" như: "Gió", "The Old You"...

Được phát hành dưới hình thức USB đẹp mắt, album Inner Me gồm 8 ca khúc: Có người (Someone), Dõi theo (Watching You From Afar), Hỏi thăm (How Are You), Gió (Wind) - đây cũng là ca khúc được Vũ Cát Tường thực hiện thêm Chill version, The Old You, Ticket For Two, Yours Forever Mine.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 4

Theo chia sẻ từ Vũ Cát Tường, các ca khúc trong album thuộc nhiều thể loại khác nhau, sẽ vừa gợi nhắc về một "Vũ Cát Tường của năm ấy", nhưng cũng gợi mở về con đường phía trước mà nữ ca sĩ đã chọn.

Inner Me là album song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tác của nữ ca sĩ. Nếu album Stardom ra mắt năm ngoái là câu chuyện tìm tòi những điều mới mẻ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường, thì với Inner Me của năm 2019, nữ ca sĩ thử thách mình khi vừa hát vừa sáng tác bằng tiếng Anh.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 5

Album "Inner Me" được Vũ Cát Tường thực hiện ở Việt Nam và phòng thu United Recording tại Los Angeles, với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất là Michael Choi, Benjamin James và Minh.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 6

Sau quá trình làm việc ở phòng thu huyền thoại Hollywood, Vũ Cát Tường cho rằng cô đã có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Chia sẻ về album Inner Me, Vũ Cát Tường tiết lộ cô được Michael Choi - nhà sản xuất chính của dự án, cũng là người góp phần mang đến thành công cho Stardom năm 2018 - tạo động lực rất nhiều. Khi ngồi nhìn lại những thành công của năm 2018, Michael Choi và Vũ Cát Tường quyết định phải có một bước tiến mới trong sự nghiệp sáng tác của cô, đó là sáng tác bằng tiếng Anh.

Bên cạnh những thông tin về album mới, Vũ Cát Tường cũng chính thức công bố về concert Inner Me diễn ra ngày 15/12 tới tại TP.HCM. Đây sẽ là sân khấu đầu tiên của loạt ca khúc trong album Inner Me, với rất nhiều bất ngờ dành tặng khán giả.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 7

Concert "Inner Me" cũng đánh dấu Vũ Cát Tường là nghệ sĩ đầu tiên bán vé xem livestream show diễn cho khán giả.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 8

Sau tiểu tinh cầu của "Dear Hanoi", Vũ Cát Tường sẽ mạnh tay dựng sân khấu 4 mặt, đưa hiệu ứng LED vô cực vào sân khấu "Inner Me".

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 9

Có thể thấy, nữ ca sĩ luôn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả chứ không chỉ đơn thuần là đứng hát trên sân khấu.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức amp;#34;sneak-showamp;#34; cho album song ngữ tự sáng tác - 10

Tiếp tục cộng tác với tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh sau thành công của concert "Stardom" năm ngoái và đạo diễn hình ảnh Lê Thanh Tùng, liveshow tiếp theo của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-cat-tuong-la-nghe-si-viet-dau-tien-to-chuc-sneak-s...

Khối tài sản, đồ hiệu và thành tựu đáng nể của đại gia ngầm showbiz Việt Vũ Cát Tường
Dù hoạt động trong làng giải trí chưa lâu như các đàn anh, đàn chị khác, nhưng nhìn khối tài sản và thành tựu của Vũ Cát Tường, nhiều người phải ngạc...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Cát Tường