Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê

Ngày 12/01/2022 10:00 AM (GMT+7)

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn là chủ của 1 cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Nhưng ít ai biết được, để có được thành công ấy, anh đã phải đánh đổi bao nhiêu thứ. 

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn với niềm đam mê thẩm mỹ mãnh liệt

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn đang là chủ thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Anh sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo khó ở Hải Phòng. Từ lâu Ngô Tuấn đã có niềm đam mê với thẩm mỹ và đến năm 2017, anh mới chính thức bắt đầu sự nghiệp. Ít ai biết được để đi đến thành công như hiện tại, anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Ngô Tuấn mang trong mình mơ ước về chuỗi Spa & Clinic. Anh mong muốn có thể xây dựng một thương hiệu với giá cả hợp lý, phù hợp với độ tuổi sinh viên và dân văn phòng. Thế nên, anh đã rủ đồng nghiệp có chung chí hướng để cùng đầu tư vào mô hình này. Thời gian đầu, doanh thu của thẩm mỹ viện khá tốt và phản hồi của khách cũng tích cực. Tuy nhiên đội ngũ chỉ toàn người giỏi làm nghề thẩm mỹ nhưng họ lại không giỏi về quản lí và vận hành kinh doanh. Năm 2019, anh buộc phải đóng cửa “đứa con đầu lòng” của mình chỉ vì không thể xoay đủ vốn để duy trì.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê - 1

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn với niềm đam mê thẩm mỹ

Hành trình khởi nghiệp thứ hai đầy thách thức

Việc đóng cửa đã gây ra những thiệt hại về kinh tế kéo theo sự mệt mỏi về tinh thần. Trong thời điểm đó, phải nhắc đến sự tin tưởng, ủng hộ và động viên của các khách hàng trước. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn làm lại từ đầu. Năm 2018, anh quyết định mở một cơ sở mới tại Bắc Ninh. Khởi đầu lại không mấy suôn sẻ khi tại đây đã có rất nhiều thẩm mỹ viện thâm niên cao. Trước viễn cảnh đó, bác sĩ Ngô Tuấn luôn cố gắng cập nhật những dịch vụ mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Dần dần sự nỗ lực của anh cũng được đền đáp. Cơ sở tại Bắc Ninh được nhiều người biết đến. Doanh thu cũng dần ổn định hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê - 2

Sự động viên và ủng hộ của mọi người là nguồn động lực to lớn giúp anh làm lại từ đầu

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cũng quyết định mở thêm một cơ sở mới tại Hà Nội. Thế nhưng may mắn lại không mỉm cười với anh. Sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều thương hiệu khác tại thủ đô khiến anh lại thất bại. Lần này, không chỉ đóng cửa cơ sở thẩm mỹ, Ngô Tuấn còn phải gánh khoản nợ lên đến 1 tỷ đồng. Việc này đã gây ra một đả kích tinh thần rất lớn khiến anh suy sụp và kiệt quệ.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê - 3

Sự thất bại liên tiếp khiến anh mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần

Tinh thần quật cường của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn

Khó khăn ồ ạt ập tới tưởng chừng sẽ đánh gục được anh. Nhưng với tính cách tự lực và gan lì, Ngô Tuấn đã cất đi tấm bằng bác sĩ. Anh lao vào các công việc chân tay, làm từ sớm đến khuya mà không ngại bất kì thứ gì. Anh còn làm thêm tại một công ty bảo hiểm để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên niềm đam mê với ngành thẩm mỹ vẫn không hề bị dập tắt. Ngô Tuấn chia sẻ: “Nếu không được sống với đam mê thẩm mỹ của mình thì thật sự sống cũng không còn ý nghĩa”.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê - 4

“Nếu không được sống với đam mê thẩm mỹ của mình thì thật sự sống cũng không còn ý nghĩa.”

Năm 2020, bác sĩ Ngô Tuấn khởi nghiệp khi đã ngoài 30 tuổi. Lần này, anh hợp tác với một thẩm mỹ viện tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau đó anh đã gặt hái được những thành công nhất định và được khách hàng công nhận về tài năng thẩm mỹ. Anh đã trả được hết nợ cũ, lo được cho gia đình, cũng như giúp cơ sở thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Lời hồi đáp của sự kiên trì chính là thành công

Những ngày tháng thất bại liên tiếp luôn là những bài học đáng nhớ. Hiện tại viện thẩm mỹ Ngô Tuấn đã có chỗ đứng nhất định tại Hà Nội và Sài Gòn. Thế nhưng, muốn thành công thì không thể chỉ dừng lại tại đó. Mỗi ngày bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn luôn cố gắng nâng cao tay nghề bản thân và đội ngũ nhân viên. “Luôn lấy sự thật thà làm kim chỉ nam. Không bao giờ đặt tiêu chí bán giá cao để thu nhiều lợi nhuận. Tất cả đều nằm ở cách mình chăm sóc khách hàng”. Nhờ phương châm ấy, anh đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng khó tính sử dụng dịch vụ của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Tuấn cùng hành trình gian nan theo đuổi đam mê - 5

Hình ảnh bác sĩ Ngô Tuấn tại một buổi chuyển giao công nghệ

Địa chỉ thẩm mỹ viện: Số 18 Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0977.52.8399

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithammy.ngotuan/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bac-si-tham-my-ngo-tuan-cung-hanh-trinh-gian-nan-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).