CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới

Ngày 02/02/2021 10:32 AM (GMT+7)

Tinh dầu Dạ Thảo Liên của giám đốc Phạm Thị Sâm đang từng bước đặt chân đến những vùng đất mới. Đi cùng niềm tin và khát khao khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế, “nữ tướng” Phạm Sâm đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ tướng thời bình “lèo lái” con thuyền doanh nghiệp

Mọi người vẫn thường ví doanh nhân là những người lính thời bình và những nữ doanh nhân chính là những nữ tướng kiên cường nhất. Kinh doanh không phải điều dễ dàng và những người phụ nữ này đáng được mọi người ngưỡng mộ. Không những đã vượt qua nhiều thách thức khó khăn để “lèo lái” con thuyền doanh nghiệp đi đến thành công, họ còn tích cực mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội và Phạm Thị Sâm chính là một trong những “nữ tướng kiên cường” đó.

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 1

Thành lập công ty TNHH Sản xuất và thương mại Dạ Thảo Liên vào năm 2015, khởi đầu là một xưởng chiết xuất tinh dầu gia truyền, đến nay công ty của Phạm Sâm đã được nhiều khách hàng biết đến với tên gọi quen thuộc “Tinh dầu Dạ Thảo Liên”. Với nhà máy hàng nghìn mét vuông, Dạ Thảo Liên đưa công nghệ sản xuất tinh dầu chất lượng nhất từ Ấn Độ, Nhật Bản cùng đội ngũ nhân công lành nghề để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, an toàn phục vụ khách hàng.

Với phương châm sống trước nay vốn chưa bao giờ thay đổi: “Hãy làm thật và tốt vì chỉ có thật và tốt thì bạn mới đi được đường dài”, chị đã xây dựng nên một doanh nghiệp với mô hình kinh doanh uy tín, sản phẩm chất lượng chuẩn thương hiệu Việt. Phạm Sâm tin rằng, khi bạn tâm huyết với nghề, trung thực với lương tâm của mình và đặt giá trị khách hàng lên trên tất cả, bạn sẽ làm nên được những sản phẩm đáng ghi nhận.

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 2

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 3

“Sứ mệnh của Dạ Thảo Liên đối với khách hàng là mang đến cho họ tinh dầu thảo dược chuẩn chất lượng – rõ nguồn gốc. Đối với đại lý, sẽ tạo thêm thu nhập ngoài giờ, truyền cảm hứng về lối sống tích cực hạnh phúc. Đối với xã hội, giải quyết các vấn đề thất nghiệp cho người lao động, tạo nhiều việc làm cho nông dân”, CEO khẳng định chắc nịch.

Cơ duyên đưa Dạ Thảo Liên đến với thị trường quốc tế

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 4

Phạm Sâm vẫn còn nhớ như in lần gặp gỡ hữu duyên với một vị khách hàng nước ngoài, đó cũng là cơ hội lớn để Sâm đưa tinh dầu Dạ Thảo Liên của mình đến với vùng đất Trung Âu ôn hòa ấy:

“Các đây 6 năm tức là vào năm 2014, một khách hàng Cộng Hoà Séc muốn đưa sản phẩm Dạ Thảo Liên bán ở bên Cộng Hoà Séc. Tôi từ một hộ kinh doanh cá thể đã thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại Dạ Thảo Liên với mục đích chính là để hoàn hiện những thủ tục pháp lý để có thể bán ở bên CH Séc. Tôi đã thay đổi mẫu mã bao bì, đăng ký, hoàn thiện các thủ tục pháp luật ở Việt Nam và từ đó tôi rất tự tin để gửi hàng cho khách. Mỗi lần gửi hàng cho khách dùng, tôi để ngỏ ý mời họ bán sản phẩm Dạ Thảo Liên để kiếm thêm thu nhập. Nhờ có sản phẩm chất lượng tốt và sự nhiệt tình của bản thân, các đại lý của tôi tăng dần, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi theo năm tháng”, chị Sâm hào hứng kể lại.

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 5

Với việc đa dạng sản phẩm tinh dầu, Phạm Sâm đã, đang và sẽ xây dựng Dạ Thảo Liên trở thành địa chỉ cung cấp tinh dầu hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một vài sản phẩm của công ty được phân phối mạnh trong và ngoài nước có thể kể đến: Tinh dầu răng miệng, ngải cứu, thần tài, sả chanh, tràm và các sản phẩm khác như khử mùi hôi chân, hôi nách, tắm rôm...

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 6

CEO Phạm Thị Sâm – Hành trình đưa tinh dầu Việt ra thế giới - 7

Đối với Phạm Sâm, giá trị của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng sẽ được công nhận khi chúng không những đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn mang thông điệp ý nghĩa. Với tinh dầu Dạ Thảo Liên, nó là tình yêu từ những giá trị truyền thống, là khát khao lớn lao khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế mãi về sau.

Địa chỉ doanh nghiệp: Khu Ga – Trung Giã – Huyện Sóc Sơn – Hà Nội

FB: www.facebook.com/chuanchatluongronguongoc

Website: dathaolien.vn

Điện thoại:  0946122339

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-pham-thi-sam-hanh-trinh-dua-tinh-dau-viet-ra-the-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).