CEO Trần Thoa diện váy của NTK Nguyễn Minh Tuấn nhận giải thưởng

Ngày 18/06/2019 10:08 AM (GMT+7)

Đại diện công ty mỹ phẩm S2B Beauty, CEO rạng rỡ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2019.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 1

CEO, Tổng giám đốc Trần Thoa là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm S2B Beauty, từ năm 2012. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Trần Thoa còn khá nổi tiếng trên mạng nhờ vẻ đẹp sắc sảo, phong cách thời trang thời thượng.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 2

Nữ doanh nhân chọn chiếc váy trắng tinh khôi của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn để tham gia buổi trao giải thưởng Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2019. Năm may, công ty của Trần Thoa được vinh danh khi vào lọt Top 10. Bộ váy có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giúp nữ CEO trở thành tâm điểm tại sự kiện.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 3

CEO Trần Thoa rạng rỡ nhận giải thưởng. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV – Đài Truyền hình TP.HCM.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 4

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức mỗi năm, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ, có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 5

 Việc đạt danh hiệu này một lần nữa giúp S2B Beauty khẳng định giá trị và chất lượng của các mặt hàng mỹ phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường suốt 7 năm qua.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 6

Giấy chứng nhận và cúp của giải thưởng. Trước đây, S2B Beauty từng nhận được các giải thưởng uy tính khác như: Top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2017, Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016, Top 30 doanh nghiệp được trao tặng chữ “tín” do người tiêu dùng bình chọn 2016; Hàng thật - thương hiệu chính hãng 2015 do Viện Sở hữu trí tuệ tổ chức; Thương hiệu vàng hội nhập châu Á, được đánh giá chất lượng QMS và cấp mã code quốc tế.

ceo tran thoa dien vay cua ntk nguyen minh tuan nhan giai thuong - 7

CE0, Tổng giám đốc Trần Thoa cũng bày tỏ, việc S2B Beauty lọt vào top 10 giải thưởng Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2019 là niềm khích lệ tinh thần rất lớn đến toàn tập thể công ty, và là động lực để mỗi cá nhân ngày càng phấn đấu, phát triển để đền đáp sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty S2B Beauty

Website: www.myphams2b.vn

Fanpage: S2B Beauty

Hotline : 0908 256979- 0907 572 979

(Khám phá).