Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thần" collagen

Ngày 17/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

“Nữ hoàng bolero” Lệ Quyên, MC Thanh Bạch, nam thần Kim Lý, siêu mẫu quốc tế Hà Anh... đã xác nhận sẽ cùng hội tụ tại Đà Nẵng vào đầu tháng 10 này chỉ để trực tiếp chứng kiến phương pháp “cải lão hoàn đồng” đang hot hiện nay.

Dàn sao hạng A kín tiếng, nhan sắc cực phẩm bất ngờ tụ hội tại Đà Nẵng

Đà Nẵng tháng 10 này sẽ lần đầu tiên cùng chứng kiến màn tụ hội hiếm có của dàn ngôi sao kín tiếng của Showbiz Việt.

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 1

Ca sỹ Lệ Quyên - đại sứ thương hiệu của Gangnam sẽ có mặt trong buổi lễ quan trọng này

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 2

MC Thanh Bạch…

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 3

… và MC Trác Thúy Miêu đóng vai trò là người dẫn dắt sự kiện

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 4

Nàng hoa hậu kén sự kiện: Ngọc Hân sẽ cùng hội tụ với các đàn anh đàn chị tại Đà Nẵng

Đội ngũ ngôi sao với hình ảnh “sạch sẽ" nhất nhì showbiz đã rất háo hức để cùng tham gia sự kiện: “Khai trương Mega Gangnam Đà Nẵng & Ra mắt siêu phẩm căng chỉ Collagen Gold Fiber” của Gangnam Clinic & Spa Việt Nam -  1 trong 8 thành viên của chuỗi khách sạn, bệnh viện, resort 5 sao của Mega Corp Hàn Quốc.

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam. Bên cạnh ca sĩ Lệ Quyên là gương mặt đại diện của thương hiệu thì các ngôi sao như MC Thanh Bạch, MC Trác Thúy Miêu…đều là những khách hàng thân thiết của Gangnam Việt Nam trong những năm qua.

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 5

Dàn sao cực phẩm sẽ cùng xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu thẩm mỹ Gangnam đến từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc - Mega.

“Chỉ thần” Collagen Vàng: Tác nhân gây nên cơn sốt háo hức cho dàn sao cực phẩm

Một trong những lý do khiến dàn sao cực phẩm đoàn loạt hội tụ ở Đà Nẵng, bên cạnh lễ khai trương chi nhánh Gangnam 3 còn là để tận mắt khám phá vũ khí trẻ hóa đỉnh cao giới chuyên môn nước ngoài gọi là “chỉ thần trẻ hóa”, Collagen Gold Fiber.

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 6

“Chỉ thần” Collagen Vàng là sự kết hợp tinh tế giữa nano Vàng 24K và Collagen tươi tinh khiết”

Collagen Gold Fiber là “đứa con lai” được kết tinh bởi nano vàng 24Kvà collagen tươi có kết cấu và thành phần giống 99% collagen cơ thể người. Chỉ Collagen Vàng được chế tạo bằng công nghệ nano tiên tiến nhất, có kết cấu 90% collagen tươi cùng 10% chỉ vàng 24K. Sự kết hợp này đã giúp chỉ collagen - vàng Collagen Gold Fiber cùng lúc sở hữu những tinh hoa trẻ hóa ưu việt của 2 loại chỉ trẻ hóa phổ biến này đồng thời loại bỏ những hạn chế của chúng: sợi chỉ siêu mảnh, không lo ngại vấn đề lộ chỉ nhưng lại có độ bền cao, người trị liệu có thể thoải mái hiện các công nghệ chăm sóc khác trên vùng da đã trị liệu sau 2 – 3 tháng, cũng như thoải mái chụp cắt lớp CT khi cần thiết.

Dàn sao hạng A hẹn nhau tại Đà Nẵng để chứng kiến lễ ra mắt “chỉ thầnamp;#34; collagen - 7

Diva Thanh Lam là một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm đỉnh cao mới trong trẻ hóa xóa nhăn - căng chỉ Collagen Gold Fiber.

Chỉ Collagen Vàng có khả năng kéo căng các nếp nhăn gấp tới 70% ngay sau khi tiến hành trị liệu, hiệu quả trẻ hóa sẽ tăng dần lên 95% sau 6 tháng và có thể duy trì sự căng bóng, đàn hồi cho da tới 15 năm.

Ngay cả ca sĩ Lệ Quyên, một người đẹp kỹ tính và có đội ngũ chuyên gia cố vấn sắc đẹp cũng không không khỏi mong chờ: “Đã từng trẻ hóa da bằng chỉ ở Gangnam, Quyên bị hấp dẫn khi được chia sẻ từ chuyên gia rằng chỉ Collagen Vàng này có thể hiệu quả tức thì với cả những tình trạng da lão hóa nặng, mỡ thừa dưới da nhiều. Đặc biệt, không cần chăm sóc sau trị liệu vẫn duy trì hiệu quả trẻ hóa tới 15 năm. Thực sự Quyên rất háo hức để khám phá “chỉ thần” này.”

“Lễ khai trương Gangnam Đà Nẵng và Ra mắt siêu phẩm căng chỉ Collagen Vàng” tại Tầng 2, khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng tháng 10 này còn có sự góp mặt của 200 khách mời VIP. Đặc biệt, Gangnam Việt Nam sẽ dành tặng 01 suất căng chỉ trẻ hóa bằng chỉ Collagen Vàng trị giá 300 triệu cho khách hàng may mắn tham gia chương trình.

Đăng ký tham gia sự kiện: “Khai trương Gangnam Đà Nẵng & Ra mắt siêu phẩm căng chỉ Collagen Vàng” của Gangnam Clinic để cùng gặp gỡ, giao lưu với dàn sao hạng A showbiz Việt và sở hữu bộ quà tặng tri ân trị giá 2 tỷ đồng gồm:

- 01 suất căng da trẻ hóa bằng chỉ Collagen Vàng 300 triệu

- Voucher Giảm giá 30% các dịch vụ trên bảng giá niêm yết

- Voucher Miễn phí sử dụng dịch vụ Trắng sáng da cao cấp Aqua Peel

- Vật phẩm lưu niệm cao cấp

- Tặng 1 chỉ vàng 24K trẻ hóa cùng Chương trình khuyến mãi cho Khách hàng sử dụng dịch vụ tại sự kiện: Giảm ngay 40% khi sử dụng 1 dịch vụ, Giảm 45% khi sử dụng 2 dịch vụ

Gangnam Clinic & Spa Việt Nam - 1 trong 8 thành viên của chuỗi khách sạn, bệnh viện, resort 5 sao của Mega Corp Hàn Quốc

Hotline: 093 227 8888

Gangnam Hà Nội

Tòa nhà Gangnam số 454 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Gangnam Hồ Chí Minh

Toà nhà Gangnam - 15 Nguyễn Hiền - Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

Gangnam Đà Nẵng

Tầng 2, khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu

(Khám phá).