Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả

Ngày 17/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nhắc đến nữ diễn giả Đào Minh Châu, người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt các chương trình đào tạo tầm cỡ như: Leader Sales, Chuyên gia tư vấn sắc đẹp, Xứng tầm thủ lĩnh,... Đặc biệt phải kể đến “Tin để thành công” – chương trình giúp tên tuổi của cô phủ rộng trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh online.

Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả - 1

Nữ diễn giả Đào Minh Châu trong một buổi đào tạo hàng nghìn học viên

“Tin để thành công” – chương trình đào tạo tầm cỡ của Diễn giả Đào Minh Châu

Ngày 28/1/2018 là dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên “Tin để thành công” chính thức trình làng sau thời gian dài ấp ủ của nữ diễn giả Đào Minh Châu. “Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, tôi đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà còn phải giúp đỡ những chị em phụ nữ khác. Hơn ai hết tôi hiểu rằng, hiện nay có nhiều người, họ có đam mê, có tố chất nhưng lại chưa đủ động lực để vươn lên, làm chủ cuộc sống của mình. Do đó, tôi muốn tạo ra một chương trình đào tạo miễn phí mà ở đó, tôi sẽ dùng chính những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để chia sẻ và tạo động lực giúp họ tiến lên mỗi ngày” - Nữ diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ.

Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả - 2

Từ một nữ doanh nhân bản lĩnh, Đào Minh Châu định vị mình phải trở thành nữ diễn giả truyền cảm hứng.

Để biến mong muốn thành hiện thực, Đào Minh Châu đã định vị mình phải trở thành người truyền cảm hứng. Tin để thành công là “đứa con” mà cô ấp ủ, “thai nghén” trong thời gian dài. Và đây cũng là chương trình lớn, giúp tên tuổi cô phủ sóng rộng trong lĩnh vực đào tạo, trở thành diễn giả nữ đầu tiên đào tạo về kinh doanh tại Việt Nam.

Với tài năng và bản lĩnh của mình, những gì mà Đào Minh Châu mang đến trên sân khấu "Tin để thành công" khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Cô cũng là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn người.

Hành trình truyền cảm hứng của nữ diễn giả đào tạo kinh doanh

Luôn trăn trở và mong muốn trao giá trị, giúp đỡ nhiều người hơn nữa, do đó, bên cạnh công việc kinh doanh, nữ diễn giả Đào Minh Châu cũng liên tục tổ chức các chương trình đào tạo không chỉ dành cho các thành viên trong hệ thống mà cả những người đã và đang kinh doanh online.

Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả - 3

Đào Minh Châu trong sự chào đón của hơn 1200 học viên tại Tin để thành công

Hàng loạt chương trình đào tạo như: Leader Sales, Chuyên gia tư vấn sắc đẹp, Nữ hoàng sân khấu,....được ra đời mang theo sứ mệnh tiếp thêm niềm tin và động lực cho hàng trăm phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa,.....vươn lên để thay đổi cuộc đời. Xuất hiện trên nhiều sân khấu với vai trò là diễn giả của nhiều chương trình đào tạo, tuy nhiên chỉ đến Tin để thành công, tên tuổi của Đào Minh Châu mới thật sự phủ sóng rộng rãi. 

Không phải ngẫu nhiên mà một chương trình đào tạo lại thu hút sự tham gia của đông đảo học viên, trải qua 28 lần tổ chức, chu du đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đó là cả hành trình dài truyền cảm hứng và tạo động lực không biết mệt mỏi của nữ diễn giả kinh doanh trẻ tài năng Đào Minh Châu.

Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả - 4

Nữ diễn giả truyền tải kinh nghiệm cho hơn 1600 học viên

“Tôi biết rằng hiện nay có rất nhiều phụ nữ họ có đam mê, họ muốn kinh doanh nhưng không đủ can đảm, họ thiếu một người dẫn dắt, đánh thức và khơi dậy tinh thần và ý chí. Ai bảo phụ nữ thì không thể kiếm tiền, không thể kinh doanh? Tôi mong muốn đây sẽ là khóa đào tạo mà ở đó, những người phụ nữ sẽ học được cách làm chủ cuộc sống của mình, dám nghĩ, dám làm và không phụ thuộc” – Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ.

Đào Minh Châu và những dấu ấn trong sự nghiệp diễn giả - 5

Diễn giả Đào Minh Châu trong một chương trình đào tạo với số lượng học viên trên 1200 người.

Với hành trình dài truyền cảm hứng, Đào Minh Châu đã trao cơ hội cho hàng ngàn cô gái, bà mẹ bỉm sữa, giúp họ vươn lên và làm chủ cuộc sống của mình.

(Khám phá).