Đỗ Mỹ Linh - nàng Hậu có những pha cắt tóc "đi vào lòng đất" nhiều nhất Vbiz

Jay Ngày 28/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Đối với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cứ mỗi lần cắt tóc là mỗi một lần đau, cô nàng khiến dân tình "đi từ nỗi lo này đến nỗi sợ khác".

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng Hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz, cô nàng luôn được lòng người hâm mộ với một hình ảnh sạch sẽ, nhẹ nhàng và nói không trước ồn ào. 

Không chỉ dừng lại ở các vai trò của một Hoa hậu, cô còn tham gia chương trình truyền hình thực tế, gameshow hay đảm nhận vị trí MC của đài truyền hình quốc gia, và nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Dẫu tài năng là vậy, nhưng nàng Hậu sinh năm 1996 như có thù với thợ cắt tóc, khi mỗi lần đi cắt tóc tóc là mỗi lần hoang mang tột độ với những kiểu tóc mới không như ý. 

Còn nhớ trước đây, khi quyết định xuống tay cắt tóc ngắn, Mỹ Linh làm cả mạng xã hội đứng ngồi không yên. Nhưng rồi cũng được một kiểu tóc hợp lý sau một thời gian hoang mang về kiểu đầu mới này.

Thấy mấy chị Hàn Quốc cắt xinh và rồi em cắt theo.

Lần trước cắt tóc cũng hoang mang tột độ.

Tuy vậy cô cũng hài lòng với kiểu tóc ngắn và được mọi người khen ngợi.

Tóc hiện tại của nàng Hậu cũng đã khá dài.

Dẫu có nhiều pha cắt tóc đi vào lòng đất, nhưng vẫn phải công nhận Đỗ Mỹ Linh để tóc ngắn rất hợp cá phá cách. Cô là một trong những nàng Hậu chịu thay đổi mái tóc nhất để làm mới bản thân trước công chúng. 

Đừng tưởng để tóc ngắn là dễ nhé, Mỹ Linh cho biết cô chăm tóc ngắn còn cực hơn cả tóc dài đấy. “Vì tóc ngắn dễ mất đi phom tóc ban đầu, nên phải đi tỉa tóc, so tóc lại thường xuyên để chúng ta luôn có được một kiểu đầu ưng ý và giữ chúng y như mới cắt. Thông thường cứ cách 1 hay 2 tuần là phải đi tỉa lại tóc, gội và hấp để tóc luôn suôn mượt và óng ả. Chưa hết, Linh còn phải mất nhiều thời gian để làm tóc mỗi khi đi ra ngoài, nếu như tóc dài bạn có thể cột, búi thì giờ tóc ngắn có xoã ra là đẹp nhất. 

Tuy vậy, nói đi cũng phải nói lại là kiểu tóc ngắn mang lại cho Linh một diện mạo trẻ trung và mới mẻ hơn. Khi gội đầu cũng rất nhẹ nhàng và nhất là công đoạn sấy tóc rất nhanh khô so với tóc dài trước đây. Những lúc cần thay đổi tóc dài với những layout đi sự kiện, chụp ảnh thì các anh chuyên viên trang điểm, làm tóc đội tóc giả cho Linh luôn".

Phần mái trước khi được cắt ngắn là hình dáng như thế này đây.

Tóc ép thẳng hiện đại và sang chảnh.

Tóc búi mộng mơ như nàng thơ. 

Tóc mái xoăn bồng bềnh. 

Tóc uốn gợn sóng đầy cổ điển.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-my-linh-nang-hau-co-nhung-pha-cat-toc-di-vao-long-...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng story hình ảnh mặt được băng bó, thực hư ra sao?
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ bức ảnh băng bó khắp khuôn mặt làm fan vô cùng kinh ngạc, nhưng hóa ra là cô nàng đang làm đẹp da.
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc ngắn