Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa

Ngày 04/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Trải qua biết bao gian truân, hiện doanh nhân Bích Hòa đã có được một chỗ đứng vững chắc. Chị là gương mặt được các sự kiện thẩm mỹ mời làm diễn giả truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn được trao sứ mệnh là người "cầm cân nảy mực" ở các cuộc thi sắc đẹp.

Doanh nhân Bích Hòa - Bản lĩnh tạo nên vẻ đẹp ngoan cường  

"Phụ nữ ở nhà bếp núc đi, ra ngoài xã hội làm gì, cũng chẳng thành công đâu" - định kiến của xã hội cũ phải chăng đã trở thành rào cản rất lớn khiến người phụ nữ chẳng dám khẳng định bản thân. "Chẳng lẽ chúng ta lại phải từ bỏ khi ngay chưa bắt đầu? Câu trả lời sẽ là không" - Doanh nhân Bích Hòa chia sẻ. Cô chính là nữ doanh nhân đã tạo nên những thành công đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô còn là cái tên bảo chứng cho những người phụ nữ thành đạt, bản lĩnh và sở hữu trái tim nhân hậu, sống vì cộng đồng.

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 1

Chân dung doanh nhân Bích Hòa - Bông hồng thép khiến nhiều người nể phục bởi tài năng và tấm lòng

Hiện tại, doanh nhân Bích Hòa là chủ nhân của hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Hòa. Đây chính là thương hiệu cô đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng và phát triển. Ngoại hình xinh đẹp, cuộc sống hạnh phúc bên gia đình đáng mơ ước. Những điều cô có được ở hiện tại chính là tất cả những cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê làm đẹp của mình.

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 2

Khi vẻ đẹp hoàn mỹ không đến từ tạo hóa mà từ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ

Trải qua biết bao gian truân, hiện doanh nhân Bích Hòa đã có được một chỗ đứng vô cùng vững chắc. Cô luôn là gương mặt vàng được các sự kiện thẩm mỹ được mời làm diễn giả truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn được trao sứ mệnh là người "cầm cân nảy mực" ở các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 3

Doanh nhân Bích Hòa - hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ thành đạt với "tấm lòng vàng”

Lĩnh vực thẩm mỹ hiện là một ngành nghề đang rất "hot" bởi mức thu nhập hấp dẫn và lợi nhuận cao. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu tay nghề không vững. Ở thẩm mỹ viện Bích Hòa, đấy không chỉ là là một thiên đường cho các nàng thăng hạng nhan sắc mà đó còn là nơi chắp cánh cho những bạn "trót" yêu nghề làm đẹp mà chưa có cơ hội. Với giáo trình bài bản, theo sát từng học viên, doanh nhân Bích Hòa luôn muốn chắc chắn rằng học viên của mình lập nghiệp với đầy đủ kỹ năng và phẩm chất. 

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 4

Doanh nhân Bích Hòa trong quá trình đào tạo học viên. Điều đáng quý ở chị chính là chị đã nhận đào tạo thành công và ra nghề 4 bạn khiếm thính

Doanh nhân Bích Hòa: "Gia đình chính là hậu phương để tôi được theo đuổi đam mê"

Doanh nhân Bích Hòa đến với ngành làm đẹp vì đam mê. Người ta thường nói đam mê chỉ là thoáng qua, bình lặng đi một khoảng thời gian thì chúng ta sẽ quên đi ngay. Thế nhưng đam mê với cô không đơn giản như thế. Chị yêu nghề đến nỗi muốn tự tay được biến nó thành sự thật. Từ đam mê thành hoài bão và từ hoài bão thành lẽ sống. Và tính đến nay, chị đã có kinh nghiệm 35 năm trong ngành làm đẹp.

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 5

Đối với chị gia đình luôn là bến đỗ, chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp chị gặt hái nhiều thành công

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Bích Hòa còn là một người phụ nữ hạnh phúc với gia đình và 4 người con. Với chị, gia đình là bến đỗ, là tình yêu và là nơi để thăng hoa trong cuộc sống. Chị tâm sự: “Thành công của một người phụ nữ khi khởi nghiệp chính là thái độ tôn trọng, sự ủng hộ và chia sẻ của người chồng. Tôi may mắn khi được chồng luôn ủng hộ và chia sẻ mọi khó khăn trong công việc kinh doanh. Chúng tôi cùng một suy nghĩ, ai có điểm nào mạnh thì người đó phát huy”. Đó cũng chính là bí quyết để chị Hòa có thể yên tâm chăm lo gia đình, phát triển kinh doanh và tham gia tốt các hoạt động xã hội. 

Doanh nhân Bích Hòa – “Hoa hồng thép” của thẩm mỹ viện Bích Hòa - 6

Gia đình 5 thành viên gồm: vợ chồng chị Bích Hòa, con trai cả, con dâu và bộ 3 Méc Mon Mín

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-bich-hoa-hoa-hong-thep-cua-tham-my-vien-bi...

Theo Nguyễn Ngọc Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn).