Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công”

Ngày 18/09/2021 17:00 PM (GMT+7)

Là người sáng lập nên các công ty, cơ sở chuyên về làm đẹp tại Hà Nội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc không ngần ngại chia sẻ về bí quyết gặt hái thành công của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công” - 1

Chị Nguyễn Thị Tú Ngọc

Là một tín đồ yêu thích trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, hẳn bạn không thể bỏ qua Ruby Spa & Clinic, địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng cũng như các nhân vật nổi tiếng trong showbiz tin tưởng lựa chọn. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và sở hữu dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, địa chỉ này nhanh chóng được các chị em tin chọn và chia sẻ rộng rãi. Ít ai biết rằng, để xây dựng vị trí của Ruby Spa & Clinic trên thị trường Việt như hiện tại, chị Nguyễn Thị Tú Ngọc (hiện tại cũng là Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo quốc tế Unny Beauty) đã trải qua nhiều thách thức, nỗ lực không ngừng mới có thể vươn tới thành công.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công” - 2

Chị Nguyễn Thị Tú Ngọc luôn nỗ lực mỗi ngày để vượt qua khó khăn

Khó khăn tiếp nối khó khăn

Yêu thích lĩnh vực làm đẹp, chị Nguyễn Thị Tú Ngọc đã ấp ủ mơ ước xây dựng và làm chủ cơ sở dịch vụ thẩm mỹ ngay từ sớm. Thế nhưng, chị đã phải đối mặt với không ít thách thức khi bắt đầu dấn thân khởi nghiệp. Đầu tiên phải kể đến đó là sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường khi ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ được ưa chuộng, các spa nở rộ và nhiều nơi đã bão hoà. Ngoài ra, do ban đầu chưa có kinh nghiệm về truyền thông và marketing, “đứa con tinh thần” của nữ doanh nhân không được nhiều khách hàng biết đến, phải cắt giảm nhân lực để tiết kiệm chi phí vào thời điểm đó.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công” - 3

Chị Nguyễn Thị Tú Ngọc với gu thời trang ấn tượng

Đam mê và sự dũng cảm đối mặt

Dù gặp phải nhiều khó khăn, thế nhưng chị Nguyễn Thị Tú Ngọc chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Quyết tâm chinh phục “mảnh đất” kinh doanh thôi thúc nữ doanh nhân tìm ra giải pháp cho các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp. Đầu tiên, chị tập trung đào tạo đội ngũ phân tích thị trường để xác định nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu, song song đó là tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để hoàn thiện thế mạnh vốn có. Ngoài ra, nhân lực truyền thông cũng được đẩy mạnh, xây dựng các chiến dịch quảng bá thương hiệu ấn tượng để thu hút khách hàng. Chính nhờ định hướng phát triển đúng đắn, cơ sở kinh doanh của chị Nguyễn Thị Tú Ngọc đã không ngừng phát triển, giúp chị sở hữu nguồn thu ổn định và tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em khác.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công” - 4

Nguyễn Thị Tú Ngọc – đam mê, dũng cảm vượt qua khó khăn

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc chia sẻ: “Chỉ khi đối mặt với những điều khó khăn nhất, tôi mới có cơ hội hoàn thiện bản thân, bù đắp những thiếu sót mà trước giờ mình không nhận ra. Trên con đường vươn tới thành công, theo tôi yếu tố đam mê là quan trọng nhất. Chỉ có theo đuổi ước mơ đến cùng, bạn mới nhận ra cuộc sống ý nghĩa đến nhường nào.”

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc: “Giữ lửa đam mê là chìa khoá thành công” - 5

“Thành công sẽ theo đuổi bạn khi bạn không ngừng nỗ lực” – Nguyễn Thị Tú Ngọc chia sẻ.

Với hành trình chinh phục thành công đáng ngưỡng mộ, chị Nguyễn Thị Tú Ngọc hứa hẹn sẽ tiến xa hơn nữa với những kế hoạch mới của mình trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-nguyen-thi-tu-ngoc-giu-lua-dam-me-la-ch...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).