Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa

Ngày 27/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Từng gây chú ý với màn “lột xác” ngoạn mục và mối tình đẹp cùng anh chồng “soái ca”, mới đây doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Huyền tiếp tục khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng gout thời trang đẳng cấp.

Chọn các thiết kế sang trọng với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp phụ kiện độc đáo, cô chủ tịch của MiYoung thể hiện thần thái tự nhiên nhưng vẫn cực kỳ thu hút - một phụ nữ từng trải, quyền lực và kiêu sa. 

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 1

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 2

Từng mang nặng quá khứ kém sắc nên ở hiện tại, Ngọc Huyền luôn quan niệm bản thân phải luôn đẹp để giữ sự tự tin, từ đó tạo nên thành công trong cuộc sống. Từ mong muốn riêng mình, chị đã phát triển thành một khát khao lớn hơn: Làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Ngọc Huyền chia sẻ: “Tôi luôn đặt chữ TÂM khi tạo ra những sản phẩm mang sứ mệnh giữ gìn nhan sắc cũng như sự trẻ trung cho phụ nữ. Với tôi, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, không bàn đến lợi nhuận. Tôi mong rằng bất kỳ một khách hàng nào đến với mình đều ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn”.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 3

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 4

Từ bỏ công việc ổn định để rẽ ngang startup kinh doanh, thậm chí để người bạn đời hiện tại chờ đến tận 10 năm, sự quyết liệt theo đuổi ước mơ của Ngọc Huyền đã mang lại “quả ngọt” cho cô ở hiện tại. Không chỉ thành lập công ty và nhà máy thứ 2 mang quy mô lớn vươn tầm quốc tế, cô còn thành công trong việc xây dựng hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm, mang lại doanh số đáng mơ ước. Với sự phát triển không ngừng của MiYoung, Ngọc Huyền mong muốn mở rộng thêm quy mô công ty để tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động trong thời điểm kinh tế khó khăn này.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 5

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 6

Là mẫu người phụ nữ hiện đại có sự nghiệp vững chắc nhưng cô vẫn luôn dành thời gian để vun vén gia đình và đảm nhận tốt vai trò làm mẹ, làm vợ. Ngọc Huyền chia sẻ: “Tôi luôn ý thức việc người phụ nữ có ảnh hưởng to lớn tới hạnh phúc cũng như sự ổn định của gia đình. Dù có thành công và vị thế ở ngoài như thế nào khi về nhà tôi vẫn là một con mèo ngoan của chồng. Tôi hiểu rõ chồng mình, đồng cảm với chồng trong tư tưởng và cuộc sống tinh thần; sẵn sàng chia sẻ với chồng niềm vui và sự lo lắng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, luôn luôn tin tưởng ở chồng và tin vào bản thân”. 

Cô chủ tịch MiYoung cho biết khá nhiều chị em đặt câu hỏi cho cô về việc cân bằng việc kinh doanh và chăm sóc, dạy dỗ con cái. Ngọc Huyền không ngại chia sẻ bí quyết: “Thật ra đó là cách quản trị bản thân và quản trị thời gian. Khi làm việc tôi tập trung toàn bộ, đến giờ của gia đình tôi sẽ gác hết mọi thứ để dành cho con. Tôi luôn đồng hành cùng con trong suốt quá trình trưởng thành, khám phá và trải nghiệm những cái gọi là đầu tiên của con. Những khoảng thời gian đó rất tuyệt vời, bé rất yêu thương mẹ và thông minh nên tôi cũng khá yên tâm đến cô gái nhỏ này”.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Huyền khoe nhan sắc kiêu sa - 7

Tuy luôn cố gắng chu toàn mọi việc trong gia đình, gắn kết các thành viên với nhau để giữ vững “tổ ấm” nhưng Ngọc Huyền quan niệm rất rõ ràng về vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Cô mong muốn khuyến khích chị em phụ nữ yêu thương mình hơn, đừng bỏ bê bản thân và áp đặt mình phải hy sinh. Phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, mà còn phải hạnh phúc và thành công.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-tre-nguyen-ngoc-huyen-khoe-nhan-sac-kie...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).