Master Ngọc Nguyễn tham dự chấm thi tại Hàn Quốc

Ngày 13/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện Master Ngọc Nguyễn tham dự cuộc thi kỹ thuật làm đẹp quy mô lớn nhất Hàn Quốc Beauty Inside With 2019, với tư cách là Trưởng ban giám khảo đại diện cho Việt Nam đã tạo nên sự chú ý không nhỏ trong giới làm đẹp.

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 1

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 2

Mới đây, trong giới làm đẹp tại Việt Nam rộ lên thông tin một nữ giám khảo người Việt đại diện cho Việt Nam trực tiếp chấm thi cho 5000 thí sinh cả nước ngoài lẫn người Hàn. Đây có thể coi là “đấu trường nhan sắc” lớn, cuộc thi được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, được tổ chức bởi tổng Liên hiệp hội làm đẹp KBF của Hàn Quốc với các nhà cố vấn/ban giám khảo là chuyên gia Beauty nhiều năm kinh nghiệm về quản lý và tầm nhìn, chiến lược lâu dài trong ngành thẩm mỹ. Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội trở thành kỹ thuật viên chứng minh tay nghề của mình cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Á.

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 3

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 4

Ngọc Nguyễn, từ lâu đã được biết đến là một chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ, chị đã góp phần đưa phương pháp phun thêu lông mày, môi về thị trường Việt Nam cách đây 5 năm đã tạo thành “cú hích cực mạnh”. Học viện Junhee ra đời, trở thành nơi đào tạo, dạy nghề thẩm mỹ uy tín cho hàng nghìn học viên.

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 5

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 6

master ngoc nguyen tham du cham thi tai han quoc - 7

Việc Master Ngọc Nguyễn tham gia Beauty Inside With 2019 với tư cách là Ban giám khảo đại diện cho Việt Nam, trực tiếp tham gia chấm thi cho 5000 thí sinh nước ngoài đã một lần nữa thể hiện uy tín của vị nữ giám khảo này trong lĩnh vực làm đẹp quốc tế.

Hiện tại, Ngọc Nguyễn đang bận rộn với các dự án về thẩm mỹ chuyên sâu. Không chỉ dẫn đầu trong thị trường phun thêu thẩm mỹ, sắp tới học viện Junhee và trung tâm thẩm mỹ Junhee Beauty Center còn ra mắt các dịch vụ chăm sóc da đặc trị với liệu trình và máy móc nhập khẩu từ thị trường Nga, Mỹ, Úc. Với tiêu chí chuyên tâm tìm kiếm dịch vụ tốt nhất, đem về phục vụ khách hàng và truyền tải kiến thức đến các học viên, các sản phẩm của Master Ngọc Nguyễn luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường thẩm mỹ vốn nhiều cạnh tranh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/master-ngoc-nguyen-tham-du-cham-thi-tai-han-qu...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ