Mẹ một con có gương mặt đẹp và thân hình "bốc lửa" gây sốt

Ngày 11/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Với nhiều nét giống nữ diễn viên Angela Phương Trinh, chị Nguyễn Cao Kim Anh được cộng đồng mạng quan tâm và tìm kiếm thông tin.

Ngoài gương mặt đẹp, chị Kim Anh còn sở hữu thân hình bốc lửa mặc dù chị vừa sinh em bé được 2 tháng.

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 1

Mẹ một con sở hữu vóc dáng đẹp Nguyễn Cao Kim Anh

Chỉ trong vòng 1 tháng sau sinh chỉ đã giảm 10kg một cách “thần tốc”, lấy lại vóc dáng thon gọn đầy bất ngờ. Chị Kim Anh cho biết: “Làm việc trong ngành mỹ phẩm lại yêu thích thời trang nên chị rất chú trọng đến việc lấy dáng sau sinh. Chị cũng không phải ăn kiêng khắc khe vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Để có thân hình săn chắc như hiện tại chị chú trọng đến thành phần trong mỗi bữa ăn và tập luyện mỗi ngày.”

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 2

Được biết, chị Kim Anh hiện là giám đốc công ty TNHH TM DV Mộc Kim Anh, thương hiệu Be Nature là thương hiệu mỹ phẩm do chị nghiên cứu và kinh doanh đến nay đã 2 năm.

Chị Kim Anh là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và bản lĩnh. Trước khi thành lập công ty riêng, chị Kim Anh đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo mỹ phẩm và làm việc tại các tập đoàn nước ngoài.

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 3

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 4

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 5

Mặc dù là mẹ bỉm sữa nhưng gout ăn mặc của chị Kim Anh không thua gì các bạn trẻ, chị luôn biết cập nhật các xu hướng ăn mặc sao cho thu hút với những phong cách đa dạng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 6

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 7

Mặc dù vừa bận rộn công việc tại công ty, vừa phải chăm sóc con nhỏ nhưng chị Kim Anh luôn hoàn thành xuất sắc cả 2 vai trò, là hình ảnh được nhiều phụ nữ mơ ước.

me mot con co guong mat dep va than hinh "boc lua" gay sot - 8

(Theo Khám phá).