Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò

Ngày 09/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Để hưởng thụ cuộc sống sa hoa đẳng cấp như việc đi dạo bằng chuyên cơ, uống rượu vang trong không gian quý tộc hoàng gia, ăn tối và bàn chiến lược kinh doanh trên tầng 51 tòa nhà Bitexco... Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò không ngại chi “khủng" cho các Nhà phân phối xuất sắc nhất của mình.

Năm vừa qua, Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò đã tạo nên một cuộc bùng nổ doanh số. Và phần thưởng cho các Nhà phân phối đã trải qua cuộc chạy đua vô cùng gây cấn và hồi hộp trong suốt 2 tháng này là tấm vé trải nghiệm mang tên “Cuộc Đời Ngoại Hạng”.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 1

CEO Huyền Cò check-in cùng Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò tỏa sáng và nổi bật tại Khu Vực Đảo Kim Cương Q2

Là tiền đề cho Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty, trước đêm siêu Event Star Your Night, Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò được đặt cách rước tận nơi bằng chuyên cơ mặt đất siêu Limousine khoang Hummer 3 huyền thoại. Địa điểm đầu tiên của cuộc dạo chơi là biểu tượng tự hào mới của Việt Nam Landmark 81 Center.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 2

Chủ tịch Huyền Cò Group bên cạnh siêu xe Limousin Hummer 3

Trên con đường rợp bóng cây dạo quanh thành phố, một cuộc hội thảo đặc biệt ấm cúng được diễn ra, Chủ tịch Huyền Cò Group - Võ Thị Ngọc Huyền đã cùng nâng ly chúc mừng thành công vượt trội trong không gian đẳng cấp quý tộc thời thượng. Không khỏi ngây ngất với thức uống là loại rượu vang thượng hạng lâu năm nhập khẩu từ Pháp. Hôm đó, Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò như 8 nữ hoàng xinh đẹp cùng hội tụ bên cạnh CEO Huyền Cò.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 3

Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò cùng uống rượu vang bên cạnh nữ Chủ tịch Huyền Cò Group trong không gian nội thất đẳng cấp siêu xe Limousin

Chuyến đi đã không những gây tiếng vang mà còn là tâm điểm chú ý bật nhất của mọi người đi đường xung quanh. Chủ tịch vốn là người phụ nữ của hoàn hảo nên đã sớm chuẩn bị một dàn ekip chuyên nghiệp. Để có được những bộ ảnh lung linh kỷ niệm cho sự kiện này, riêng photographer, cameraman và bộ phận ánh sáng đi cùng đã hơn 10 người.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 4

Từ trái sang: Trần Thị Hạnh - NPP Malaysia, Bùi Hằng - NPP Hải Phòng, Hương Trần - NPP Thái Bình, Thanh Nhãn - NPP Huế

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 5

Từ trái sang : Hoài Phương - NPP Phú Yên, Ny Phạm - NPP Quảng Bình, Út Trang - NPP Gia Lai, Thùy Trang - NPP Đăk Lăk

Chưa hết, bữa tiệc tối cùng ngày mới là tiết mục chính trong list trải nghiệm của tấm vé “Cuộc Đời Ngoại Hạng”. Sự tôn vinh cho những người xứng đáng không bao giờ có giới hạn. Bitexco Tower như còn rực rỡ hơn trong ngày hôm đó khi tiếp đón 8 "nữ hoàng" xinh đẹp nhà Huyền Cò. Bữa tiệc Sky Dining được diễn ra trong tiếng nhạc êm dịu giữa bầu trời Sài Gòn. Trong không khí sa hoa đẳng cấp, chiến lược kinh doanh mới được vẽ ra và hoạch định rõ ràng hơn. Ánh mắt các nữ doanh nhân tài ba tại giây phút đó bỗng nhạy bén và rực quyết tâm.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 6

Bữa tiệc tối Sky Dinner trên tầng 51 Bitexco Tower

Những năm trở lại đây, thị trường Mỹ phẩm Việt Nam bắt đầu sôi động, các công ty Mỹ phẩm trong nước ồ ạt tổ chức sự kiện lớn. Tuy nhiên, hiếm doanh nghiệp nào như Huyền Cò Group dám mạnh dạn chi “hoành tráng" để đề cao công sức và tôn vinh sự đóng góp thành quả từ các Nhà phân phối lớn của mình.

Một ngày thượng lưu của 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò - 7

Star Your Night - Đêm vinh danh tỏa sáng của Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò và 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất

CEO Huyền Cò điềm đạm chia sẻ: “Các bạn nằm trong top 8 là niềm tự hào của Huyền Cò Group, vì thế các bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những ưu ái riêng mà Công ty đặc biệt tổ chức dành tặng. Hơn nữa, Công ty muốn nhân đây nói lời tri ân đặc biệt, lời chúc mừng thành công trên bước đường kinh doanh của Công ty mà chính các thành viên trong Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất đã cùng đồng hành với Mỹ phẩm Huyền Cò trong suốt thời gian qua".

(Khám phá).