Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách

Ngày 03/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Thu Nguyễn chia sẻ: “Phương châm học tập của tôi là kiên trì và cố gắng, không có thất bại. Một là chiến thắng, 2 là có bài học”.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 1

Thu Nguyễn giành giải Á quân hạng mục Điêu khắc trên da 3D tại King Master PMU 2020

Thu Nguyễn bắt đầu tìm hiểu và thử sức với phun xăm thẩm mỹ cách đây hơn 1 năm nhờ người chị gái của mình. Có người chị gái giỏi giang, làm phun xăm rất đẹp, cô gái trẻ thấy thích thú và muốn học hỏi. Mang trong mình đam mê từ bé, Thu Nguyễn đã có cuộc sống tự lập bước vào tuổi đôi mươi, cô từng thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau như trang điểm, làm tóc, nối mi… Thu Nguyễn cảm thấy bản thân thuộc dạng người khá khéo tay và có tố chất trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 2

Khi đến với phun xăm, cô đã tìm tòi, học hỏi và quyết tâm chinh phục vì biết rằng đây chính là niềm đam mê mình tìm kiếm. Thế nhưng, mọi thứ không hề dễ dàng với Thu. Thời điểm đang học nghề, có lần trong thời gian cô ôn luyện trên lớp, cô không may bị bỏng trên bàn tay, lại là tay phải, khiến cho việc ôn luyện trên lớp bị trì hoãn. Đúng 1 tuần sau đó, cô trở lại, để theo kịp các bạn, cô không ngại băng bó vết thương mà ôn luyện với mọi người... Càng gặp thử thách, Thu càng muốn dấn thân nhiều hơn với đam mê.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 3

Thu Nguyễn và cô giáo Linh Nhâm của mình

Trong quãng thời gian theo đuổi phun xăm thẩm mỹ, Thu cảm thấy thích nhất chính là việc chinh phục bộ môn Điêu khắc. Cô gái trẻ nhìn từng sợi khắc đẹp đến siêu thực trên lông mày của khách mà mê mệt. Thời gian đó Thu không biết mình đã mất ngủ bao nhiêu đêm, sút bao nhiêu kí, và luyện bao nhiêu da giả, để đến ngày hôm nay cô gái đã hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình và tạo nên những tác phẩm thực thụ trên đôi mày của khách hàng.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 4

Đối với Thu Nguyễn, phun xăm thẩm mỹ không chỉ cần đôi bàn tay khéo léo, học phun xăm phải tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và luôn luôn ham học hỏi không ngừng. Điều cô gái trẻ cảm thấy hạnh phúc là những sản phẩm của mình làm ra được khách yêu thích và góp phần giúp họ có được vẻ ngoài tự tin hơn, rạng ngời hơn. Tuyệt vời hơn nữa chính là với phun xăm thẩm mỹ, Thu đã tìm thấy đam mê đích thực của cuộc đời.

Thời gian qua, lần đầu tiên cô gái trẻ tự tin chinh chiến tại King Master PMU 2020 – cuộc thi phun xăm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 500 thí sinh tham gia. Cô gái đã đạt được giải Á quân ở hạng mục Điêu khắc trên da 3D.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 5

Hiện nay, niềm vui của cô gái trẻ là được làm nghề đúng sở thích của mình lại vừa tranh thủ học hỏi kiến thức, kỹ năng mới, tích lũy kinh nghiệm để trở thành một master (chuyên gia) lớn trong tương lai.

Nghệ nhân phun xăm trẻ tuổi Thu Nguyễn: Thành công luôn đi liền với những thử thách - 6

Thu Nguyễn hy vọng trong một ngày không xa, cô sẽ chứng minh nhiều hơn bản lĩnh của một người trẻ không chỉ ở đấu trường phun xăm thẩm mỹ trong mà còn cả ngoài nước.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-nhan-phun-xam-tre-tuoi-thu-nguyen-thanh-cong-luo...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).