Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang

Ngày 09/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Hiên không chỉ xinh đẹp, cô còn được đánh giá là tài năng khi đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc tại công ty TNHH Tenochio VietNam.

Từng được biết đến là Á khôi trong cuộc thi “Người đẹp hoa ban” mùa đầu tiên, cô gái trẻ quê Phú Thọ đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả về vẻ xinh đẹp và lối tư duy thông minh.

Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang - 1

Á khôi cuộc thi “Người đẹp hoa ban” Nguyễn Hiên.

Không quá cuốn hút người nhìn như các cô gái ngoại quốc, nhưng Nguyễn Hiên thường để lại ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, cá tính.

Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang - 2

Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang - 3

Nguyễn Hiên sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp

Không chỉ là một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc, cô gái trẻ Nguyễn Hiên đã dần khẳng định được năng lực của bản thân thông qua một loạt những hoạt động liên quan đến kinh doanh và đạt được thành tựu nhất định.

Hiện nay, Hiên đang đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc tại công ty TNHH Tenochio VietNam. Đồng thời, cô cũng theo đuổi công việc làm đẹp với vị trí chuyên viên tại một cơ sở thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng.

Để đạt được vị trí như hiện nay, với Hiên đó là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ và sắc đẹp chắc chắn không thể đem lại hiệu quả nếu không nỗ lực. Hiên cho rằng, thành công trong cuộc thi “Người đẹp hoa ban” chính là bước khởi đầu đầy thuận lợi, nhưng tư duy chiến lược mới là yếu tố giúp Nguyễn Hiên có được thành công trong hiện tại.

Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang - 4

Không những xinh đẹp, Nguyễn Hiên còn được đánh giá là tài giỏi.

Trong cuộc sống hàng ngày, Hiên vẫn giữ những thói quen đơn giản. Cô luôn cố gắng hết mình tham gia các chương trình thiện nguyện trong và ngoài tỉnh, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là yếu tố giúp Hiên nhận được sự yêu thương và tình cảm của mọi người, là động lực to lớn để cô không ngừng cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Hiên - cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi giang - 5

Thời gian tới, cô gái trẻ Nguyễn Hiên cho biết sẽ không ngừng phát triển những dự án vì nét đẹp cộng đồng và xóa bỏ tự tin về nhan sắc cho một bộ phận không nhỏ phụ nữ Việt Nam. Cô mong muốn thực sự trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và tích cực hơn nữa trong mọi chiến dịch tình nguyện.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-hien-co-gai-tre-vua-xinh-dep-lai-gioi-giang...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).