Nguyễn Thị Trà My: CEO thành đạt - Hình mẫu của nhiều phụ nữ hiện đại mơ ước

Ngày 06/12/2020 07:43 AM (GMT+7)

Một nữ doanh nhân thành đạt, tự chủ và đầy kiên cường, Nguyễn Thị Trà My đang trở thành cái tên có tiếng trong giới thẩm mỹ sau những nỗ lực không nghỉ thời gian qua.

Nguyễn Thị Trà My là CEO của My Nguyễn Spa. Hiện tại, cô rất thành công trong lĩnh vực về thẩm mỹ, hành trình gieo cái đẹp - kiến tạo nhan sắc cho phái đẹp. Trà My là một người thông minh, khéo léo, là hình mẫu phụ nữ hiện đại mà nhiều chị em đang hướng đến.

Nguyễn Thị Trà My: CEO thành đạt - Hình mẫu của nhiều phụ nữ hiện đại mơ ước - 1

Trà My sinh ra trong một gia đình không mấy nổi bậc, bố làm xây dựng, mẹ kinh doanh quần áo. Gia cảnh của cô không khó khăn mấy, nhưng cô được bố mẹ rèn cho khả năng sống tự lập từ nhỏ. Cô có niềm đam mê lớn với làm đẹp, thẩm mỹ.

Nguyễn Thị Trà My: CEO thành đạt - Hình mẫu của nhiều phụ nữ hiện đại mơ ước - 2

Năm 18 tuổi, cô đã tự mở shop kinh doanh quần áo đầu tiên cho riêng mình, tự vận hành, trang trải và tự quản lý. Sau 6 năm kinh doanh shop quần áo, cô tự chủ về thu nhập của mình, nhưng cô vẫn không quên đi niềm đam mê mãnh liệt của mình về làm đẹp. Cô quyết định rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp với số vốn tích được từ buôn bán 6 năm qua. Cô bắt đầu tìm hiểu và học hỏi về thẩm mỹ, về làm đẹp. Năm 25 tuổi cô đã thành lập được cơ sở thẩm mỹ đầu tiên cho riêng mình tên là My Nguyễn Spa.

Nguyễn Thị Trà My: CEO thành đạt - Hình mẫu của nhiều phụ nữ hiện đại mơ ước - 3

Không dừng lại ở đó, sau 2 năm thành lập, My Nguyễn Spa phát triển mạnh mẽ, được lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, cô quyết định mở rộng thêm thẩm mỹ của mình và cơ sở thứ 2 bắt đầu được thành lập.

Nguyễn Thị Trà My: CEO thành đạt - Hình mẫu của nhiều phụ nữ hiện đại mơ ước - 4

Nguyễn Thị Trà My một CEO giỏi giang, thông minh, tài năng, dám nghĩ dám làm, không ngừng tìm tòi và học hỏi hoàn thiện bản thân hơn.

Trà My luôn mong muốn mang cái đẹp đến cho bản thân cũng như chị em phụ nữ khác.” Đã là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, đẹp hơn, hoàn thiện hơn mình của ngày hôm qua”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-thi-tra-my-ceo-thanh-dat-hinh-mau-cua-nhieu-ph...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).