Nữ doanh nhân Lê Hà: Dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức

Ngày 09/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Vượt qua những nỗi sợ khi bắt đầu kinh doanh, nhà sáng lập của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lê Hà – Lê Hà đã có được thành công của riêng mình. Với chị, thành công này không phải là một sự may mắn mà là nỗ lực, tâm huyết và cả đam mê.

Nữ doanh nhân Lê Hà: Dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức - 1

Là cô gái trẻ thuộc thế hệ đời đầu 9x, chị Lê Hà chia sẻ rằng đến với mỹ phẩm làm đẹp bởi 2 chữ “đam mê”. Với mong muốn có thể giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và quan trọng hơn là tất cả chị em phụ nữ sẽ hạnh phúc, chị Hà đã quyết định gắn bó tương lai mình với công việc của một CEO chăm sóc làn da chuyên sâu.

Nữ doanh nhân Lê Hà: Dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức - 2

Chị chia sẻ, "Hà biết từ ước mơ dẫn đến thành công là cả một quãng đường dài. Vì yêu làm đẹp và hơn hết là ước muốn thành công với công việc đã ấp ủ từ rất lâu, Hà đã thực sự phải nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, mỗi ngày phải học hỏi kiến thức làm đẹp mới, nghiêm túc trau dồi kỹ năng và tỉ mỉ khi ứng dụng vào sản phẩm. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, người mang trọn chữ “tâm” vào công việc ắt hẳn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Với đặc thù liên quan đến làm đẹp, chữ “tâm” trong ngành mỹ phẩm thậm chí phải được đặt nặng gấp 2, gấp 3.

Nữ doanh nhân Lê Hà: Dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức - 3

"Vạn sự khởi đầu nan, vừa khởi nghiệp bắt tay vào kinh doanh thì Covid-19 làm cả nền kinh tế rung động. Bên cạnh những ông lớn lao đao, thì doanh nghiệp nhỏ bé của Hà đang chập chững vào đời cũng bị ảnh hưởng không nhỏ", Lê Hà chia sẻ, song cũng cho biết chị sẽ cố gắng hết sức bằng ý chí và nghị lực mạnh dạn để chạm tay tới thành công.

"Mà kể cũng quen rồi, trước giờ mọi thứ đến với Hà chưa bao giờ là dễ dàng cả”. Chị chia sẻ từng thất bại trong công việc cũng như trong cuộc sống, song nhờ đó cũng đem lại cho chị nhiều bài học, tự nhìn thấy được những thiếu hụt cần bù đắp. Trước đó, chị đã từng làm việc cho một công ty bất động sản. Tuy nhiên, do quá bận bịu với gia đình nên chị đã dừng công việc.

Nữ doanh nhân Lê Hà: Dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức - 4

Từng trải qua cuộc sống khó khăn, gia đình gặp biến cố nên Lê Hà chia sẻ, chị hiểu rõ áp lực trong công việc kinh doanh. Thử thách mới, đồng nghĩa với những khó khăn mới, chị phải đối mặt với hàng trăm mối lo về vốn, về khách hàng, về cạnh tranh thị trường… nhưng bằng sự quyết đoán, chị đã biến những khó khăn, thách thức thành động lực, từng bước chinh phục con đường kinh doanh của mình, bằng tất cả tâm huyết và đam mê.

Khi được hỏi, sự khác biệt và giá trị mà Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lê Hà mang lại cho khách hàng so với các các công ty khác là gì? Chị Lê Hà thẳng thắn trả lời rằng: “Đó chất lượng. Chất lượng đối với chúng tôi đồng nghĩa với việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho sắc đẹp, sức khỏe và tôn trọng với môi trường để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và làm nên chất lượng cuộc sống”.

Với phương châm sống: Tự Tin – Năng Động – Bản Lĩnh, CEO Lê Hà chia sẻ chị luôn tiến về phía trước và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức mỗi ngày để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-doanh-nhan-le-ha-dam-mo-lon-thi-dung-ngai-thu-suc-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).